Dự án đất nền Vsip Business Park Quảng Ngãi

Dự án đất nền Vsip Business Park Quảng Ngãi

 

Dự án đất nền Vsip Business Park Quảng Ngãi là dự án BĐS công nghiệp duy nhất có pháp lý hoàn thiện tại Quảng Ngãi. Dự án dự kiến sẽ mở bán trong quý 2/2021. Dự án ở đâu ? Giá như thế nào ? Có nên đầu tư dự án này không ?

 

Hãy cùng Team Địa Ốc Quảng Ngãi tìm hiểu tất tần tật về dự án Vsip Business Park Quảng Ngãi trong bài viết dưới đây.

 

Tổng thể dự án nhìn từ trên cao

 

I. THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN VSIP BUSINESS PARK QUẢNG NGÃI:

 

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi
  • Quy mô: 199 nền
  • Dòng sản phẩm: đất nền
  • Diện tích: 126, 132, 154m

 

Cảnh quan thoáng mát luôn là đặc sản mà Vsip muốn mang đến cho khách hàng

 

II. VỊ TRÍ VSIP BUSINESS PARK QUẢNG NGÃI

 

Dự án nằm liền kề Quốc Lộ 1A, bên cạnh KCN Tịnh Phong, VSIP với tỉ lệ lấp đầy 100% với 23.000 công nhân đang làm việc và sắp tới dự kiến sẽ là 48.000 người khi các dự án đi vào hoạt động.

 

Cách trung tâm thành phố 4km theo tuyến đường huyết mạch: Nguyễn Văn Linh – Cầu Trà Khúc. Kết nối với các Khu vực Bình Sơn, Quảng Nam theo tuyến Quốc Lộ 1A.

 

Kết nối huyết mạch với vị trí mặt tiền Quốc Lộ 1A

 

IV. CHỦ ĐẦU TƯ VSIP BUSINESS PARK QUẢNG NGÃI RA SAO?

 

Chủ đầu tư Vsip Business Park Quảng Ngãi là Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi một thành viên của VSIP Việt Nam. VSIP là một ông lớn của BĐS Công nghiệp Việt Nam với hàng loạt dự án trải dài khắp cả nước mang đến hàng triệu việc làm cho người dân và góp sức rất lớn đến việc phát triển công nghiệp của Việt Nam cũng như thu hút hàng loạt ông lớn trong nền công nghiệp trong khu vực đặt chân đến Việt Nam.

 

Nói đến uy tín cũng như cách triển khai của Vsip thì không cần phải Nghệ An, Bình Dương, Hải Phòng hay Bắc Ninh mà ngay tại Quảng Ngãi anh chị có thể đến Khu công nghiệp Vsip và Khu đô thị của Vsip đã triển khai để thấy cách làm và uy tín chủ đầu tư như thế nào.

 

V. PHÁP LÝ, MẶT BẰNG DỰ ÁN VSIP BUSINESS PARK QUẢNG NGÃI

 

  • Nói đến Vsip là nói đến hình mẫu chuẩn mực của việc đầu tư và triển khai dự án. Các dự án của Vsip đều full pháp lý mới triển khai kinh doanh. Và dự án VSIP Business Park Quảng Ngãi cũng vậy, đến nay dự án đã hoàn thiện hạ tầng, hoàn thành nghĩa vụ tài chính, nghiệm thu dự án và được UBND tỉnh chấp nhận cho chuyển nhượng quyền sử dụng đất 199 lô tại dự án theo Quyết định số 39/QĐ-UBND ngày 19/01/2021.

 

Bảo chứng thay mọi lời nói

 

  • Với lối thiết kế mang hơi thở sinh thái nên đa số các dự án của Vsip có mật độ cây xanh cao và mật độ xây dựng rất thấp, phân lô diện tích bề ngang rộng tối thiểu 6m nên sản phẩm có diện tích lớn rất phù hợp và thoải mái để thực hiện ý tưởng thiết kế xây dựng nhà ở, phòng trọ kinh doanh…

 

Mặt bằng thiết kế tổng thể dự án

 

Giá bán, phương thức thanh toán sẽ được được cập nhật trong thời gian sắp đến.

 

Quý anh/chị có nhu cầu đầu tư tại dự án Vsip Business Park Quảng Ngãi xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

 

Email: diaocquangngai.com@gmail.com

 

TIỀM NĂNG CỦA VÙNG ĐẤT QUẢNG NGÃI NÓI CUNG VÀ VSIP QUẢNG NGÃI NÓI RIÊNG

 

Xem Video bên dưới để cảm nhận.

 

Dự án đất nền Vsip Business Park Quảng Ngãi
5 (100%) 8 vote[s]