Ngọc bảo viên – vùng đất tươi xanh cuộc sống an lành


Hình ảnh Khu đô thị mới Nam Lê Lợi (Ngọc Bảo Viên) TP Quảng Ngãi.

Nằm giữa các trục đường chính của thành phố Quảng Ngãi như: Phan Đình Phùng, Lê Lợi, Huỳnh Thúc Kháng, toàn bộ 31,29 ha đất của Khu đô thị Ngọc Bảo Viên được chia làm 5 phân khu, được bao phủ bởi hệ thực vật đa dạng, phong phú, giúp người dân đô thị tận hưởng không khí trong lành với thơm ngát hương hoa.

Theo ông Ngô Hoàng Tân, Giám đốc bán hàng dự án Khu đô thị Ngọc Bảo Viên: Chúng tôi thấu hiểu người dân mong muốn được sống trong một môi trường xanh, sạch và tiện nghi vì vậy ngay từ giai đoạn thiết kế, chúng tôi rất chú trọng đến trồng cây xanh và cung cấp nhiều tiện ích phục vụ đời sống. Những hàng cây to được trồng tại đây nhằm đảm bảo bóng mát kết hợp với kiến trúc cảnh qua  tạo nên một khu đô thị sinh thái với bốn mùa luôn xanh tươi. Khu đô thị Ngọc Bảo Viên được kiến thiết là khu đô thị hiện đại, đồng bộ với đầy đủ các không gian chức năng như: trung tâm văn hóa thể thao ,trường học, chợ, khu vui chơi, giải trí …
Điểm nhấn của Khu đô thị mới Nam Lê Lợi (Ngọc Bảo Viên) là hai trục đường chính, chạy dọc, xuyên suốt Khu đô thị cùng hàng loạt công viên tiểu khu, các công trình tiện ích văn hóa, thể thao đáp ứng mọi nhu cầu về nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sống tại đây.

Với quyết tâm đưa dự án vào hoạt động theo đúng cam kết, sau một thời gian ngắn triển khai, Công ty Cổ phần Hạ tầng Bất động sản Việt Nam đã không ngừng nỗ lực, đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục của dự án, vượt mốc tiến độ đề ra, được các cơ quan quản lý nhà nước đánh giá cao. Chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao diện tích đất nền biệt thự song lập và nhà phố thương mại khu E trong năm 2016.

Ông Phạm Tấn Hoàng, Chủ tịch UBND thành phố Quảng Ngãi cho biết: Ngọc Bảo Viên là dự án đẩy nhanh được tiến độ đúng cam kết của chủ đầu tư với tỉnh. Với sự quyết tâm, tạo điều kiện của tỉnh, thành phố, nỗ lực chủ đầu tư thì quí 4/2016 sẽ tiến hành làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu cho các khách hàng. Đây là khu đô thị kiểu mẫu, có sự khác biệt tạo điểm nhấn về không gian kiến trúc và mỹ quan cho thành phố.

Dự án Khu đô thị mới Nam Lê Lợi (Ngọc Bảo Viên) có tổng vốn đầu tư 688 tỷ đồng, do Công ty cổ phần Hạ tầng Bất động sản Việt Nam làm chủ đầu tư trên diện tích 31,29ha. Với những công trình kiến trúc đặc biệt lần đẩu tiên xuất hiện tại một khu đô thị tại Quảng Ngãi như công viên cảnh quan hồ trung tâm, trung tâm văn hóa hội nghị, bể bơi vô cực, nhà hàng ven hồ, sân khấu nhạc nước, dự án hoàn thành sẽ tạo thêm quỹ đất nhà ở, cảnh quan, môi trường chung của thành phố Quảng Ngãi nói riêng, tỉnh Quảng Ngãi nói chung, góp phần trong lộ trình phát triển đi lên, hướng tới một đô thị thân thiện và năng động trong chuỗi đô thị miền Trung – Tây nguyên.
phần hạ tầng bất động sản Việt Nam rất mạnh mẽ, đến nay dự án triển khai hoàn thành nhiều công việc. Chúng tôi đánh giá đây là nhà đầu tư có năng lực tài chính, chuyên môn, trách nhiệm cao, thực hiện tiến độ tương đối nhanh.

Theo thiết kế được phê duyệt, Khu đô thị mới Nam Lê Lợi (Ngọc Bảo Viên) với hơn 1000 sản phẩm biệt thự, biệt thự song lập, nhà phố thương mại và nhà phố liền kề với diện tích dao động từ 60-500 mét vuông, đất sử dụng lâu dài, có sổ đỏ riêng biệt từng lô, phong phú về chủng loại nhà, đa dạng về diện tích đất nền. Khu đô thị mới Nam Lê Lợi – Ngọc Bảo Viên phù hợp với nguồn vốn đầu tư và là lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống thịnh vượng và đẳng cấp của cư dân đô thị mới.

Ngọc Hà

Rate this post
0 replies

Để lại một đánh giá

Bạn có muốn tham gia cuộc trao đổi?
Có thể thỏa sức thảo luận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *