Vsip Quảng Ngãi – KDC Thiên Mỹ Lộc

Khu đô thị VSIP Quảng Ngãi được đầu tư trở thành một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, chú trọng tạo nên các công trình bền vững để mang lại phong cách sống xanh, cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho cộng đồng cư dân văn minh.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VSIP QUẢNG NGÃI

Vào ngày 13/09/2013, lễ khởi công dự án Khu liên hợp Công nghiệp – Đô thị và Dịch vụ VSIP Quảng Ngãi được diễn ra trang trọng dưới sự chứng kiến của nguyên thủ hai quốc gia Việt Nam và Singapore.

Hiện tại, VSIP Quảng Ngãi đang đầu tư phát triển Khu đô thị VSIP Quảng Ngãi với diện tích 254,51 ha, trong đó giai đoạn 1 rộng hơn 99 ha. Hoạt động san lấp mặt bằng và xây dựng đã được bắt đầu từ giữa tháng 2/2016, đến cuối năm nay gần 24 ha thuộc giai đoạn 1 sẽ được hoàn thành gồm các hạng mục:

Mục tiêu của dự án nhằm xây dựng một khu dân cư mới, phù hợp với nhu cầu được sống trong môi trường xanh sạch đẹp của người dân Quảng Ngãi với chi phí hợp lý cùng với hạ tầng kỹ thuật đô thị đồng bộ, hiện đại, nhiều tiện ích; đảm bảo không gian ở, sinh hoạt, giao tiếp cộng đồng, vui chơi giải trí và hài hòa với thiên nhiên. Khi hoàn thành, dự án dự kiến sẽ đựa vào thị trường 6.500 đơn vị nhà và thu hút khoảng 34.650 cư dân sinh sống.

ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN KĐT VSIP QUẢNG NGÃI

Khu đô thị VSIP Quảng Ngãi là khu đô thị được đầu tư chỉnh chu về quy hoạch từ thiết kế của các đối tác uy tín. Toàn bộ quá trình hình thành, xây dựng và phát triển khu đô thị VSIP Quảng Ngãi được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, hiểu rõ nhu cầu và phong tục tập quán địa phương.

 • CHỦ ĐẦU TƯ: Vsip
 • QUY HOẠCH: Fairwood (Singapore)
 • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ LIÊN KẾ: STQA (Mỹ)
 • THIẾT KẾ HẠ TẦNG: VTCO (Việt Nam)
 • GIÁM SÁT THI CÔNG NHÀ LIÊN KẾT: APAVE (Pháp)
 • THIẾT KẾ CÔNG VIÊN: Green Art (Singapore)
 • ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI: Incomreal (Việt Nam)

VÌ SAO NÊN CHỌN KĐT VSIP LÀM NƠI AN CƯ?

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

 

 • VSIP Quảng Ngãi luôn luôn cam kết xây dựng và phát triển dự án đúng như quy hoạch và chủ trương nhằm đảm bảo giá trị đầu tư và chất lượng nhà ở của cư dân. Hợp tác với những đối tác uy tín cùng xây dựng hệ thống tiện ích hoàn thiện, thân thiện môi trường cho cộng đồng cư dân.

QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ

 • Không chỉ phát triển khu dân cư, chủ đầu tư còn chú trọng phát triển đồng bộ hạ tầng và các dịch vụ tiện ích cho một cộng đồng văn minh như trường học, trung tâm thương mại, công viên và các hoạt động văn hoá cộng đồng.

SỞ HỮU LÂU DÀI

MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH

 • 15% diện tích được dành cho mảng xanh, bao gồm: cây xanh, công viên và hồ nước sẽ đem lại không gian xanh, sạch sẽ, an toàn và gần gũi với thiên nhiên cho cư dân của Khu đô thị VSIP Quảng Ngãi.

CỘNG ĐỒNG VĂN MINH

 • Khu đô thị VSIP Quảng Ngãi không chỉ là nơi học tập, làm việc và sinh sống mà còn là một cộng đồng dân cư cùng nhau chia sẻ niềm hạnh phúc của sự bình an, và sự phát triển thành công của các thế hệ trong gia đình. Thiết kế mang lại nhiều lựa chọn về nhà ở đáp ứng các nhu cầu khác nhau của cư dân.

Liên hệ tư vấn – đăng ký tham quan và nhận hồ sơ bán hàng dự án :    0943 176 176

Vsip Quảng Ngãi – KDC Thiên Mỹ Lộc
5 (100%) 5 vote[s]