ban dat bau ca quang ngai GIÁ BÁN THIÊN PHÚC RESIDENT MỚI NHẤT

GIÁ BÁN THIÊN PHÚC RESIDENT MỚI NHẤT

GIÁ BÁN THIÊN PHÚC RESIDENT MỚI NHẤT

Thiên Phúc Resident là phân khu của dự án Khu dân cư Bàu Cả của chủ đầu tư Phát Đạt. Với vị trị nằm trên 2 trục chính của dự án là Lạc Long Quân và đường số 1. Trục đường thông được thiết kế thông với đường Quang Trung, đây được xem là 2 con đường thương mại chính của dự án.

Vậy, giá bán Thiên Phúc Resident mới nhất là bao nhiêu? Có đầu tư được không? Hãy xem bài viết dưới đây của nhóm Địa ốc Quảng Ngãi để kịp thời cập nhật bảng giá mới cùng những lý do nên chọn Thiên Phúc Resident để đầu tư trong thời đểm này.

dat nen bau ca GIÁ BÁN THIÊN PHÚC RESIDENT MỚI NHẤT

Giá bán Thiên Phúc Resident mới nhất

Theo tìm hiểu thông tin chào bán từ Thiên Phúc Land của Địa ốc Quảng Ngãi, giá bán Thiên Phúc Resident trong mức 28.9 trệu – 35.1 triệu đồng/m2.

So với thị trường mặt bằng giá chung các sản phẩm dự án trong khu vực, mức giá của Thiên Phúc Resident được xem là khá cao, nhưng với những tiềm năng mà dự án đang có từ vị trí địa lý ở vùng lõi của trung tâm đô thị và nằm bên cạnh trục đường đắt giá nhất Quảng Ngãi, đến cơ sở hạ tầng, tiện ích đẳng cấp hàng đầu, cùng với cư dân tinh hoa, tỉ lệ lấp đầy đứng đầu khu vực, thì không phải dự án nào có thể so sánh được, theo Địa ốc Quảng Ngãi thì mức giá này hợp lý và khá hời so với tiềm năng về lâu dài của dự án.

Giá bán Thiên Phúc Resident có mua được không?

Hiện tại có rất nhiều khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của phân khu Thiên Phúc Resident nhưng đang phân vân không biết đây có phải thời điểm thích hợp để xuống tiền chưa. Dưới đây là các lí do mà theo các chuyên gia hàng đầu tại địa phương đánh giá là đáng tiền và thời điểm vàng để xuống tiền mua các sản phẩm của dự án Thiên Phúc Resident.

  • Vị trí độc tôn, kết nối thuận lợi
  • Quỹ đất vàng duy nất của trung tâm
  • Tỉ lệ lấp đầy dự án lớn
  • Tính thương mại của dự án cao
  • Tiện ích đầy đủ – All in one
  • Cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện và thành đạt
  • Sản phẩm có thể khai thác ngay để tạo dòng tiền

HÌNH ẢNH THỰC TẾ KHU DÂN CƯ BÀU CẢ (THIÊN PHÚC RESIDENT)

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và giao dịch sản phẩm tại dự án Bàu Cả, xin vui lòng liên hệ Team Địa ốc Quảng Ngãi để được tư vấn hỗ trợ.
Thông tin chi tiết liên hệ: 

0777.776.376 – 0888.176.176

5/5 - (3 bình chọn)