khu dan cu son tinh KHU DÂN CƯ SƠN TỊNH - PEARL CITY

KHU DÂN CƯ SƠN TỊNH – PEARL CITY

KHU DÂN CƯ SƠN TỊNH – PEARL CITY

Khu dân cư Sơn Tịnh – Pearl City Quảng Ngãi do Công ty Cổ phần Đầu tư 577 làm chủ đầu tư, dự án được quy hoạch và xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị cao cấp, chuẩn mực văn minh hiện đại.

khu dan cu son tinh KHU DÂN CƯ SƠN TỊNH - PEARL CITY

Khu dân cư Sơn Tịnh – Pearl City Quảng Ngãi với vị trí đắc địa thuộc Phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi, dự án cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi 1 km, cách khu phức hợp Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ VSIP Quảng Ngãi 5 km, dự án có 2 mặt giáp quốc lộ 1A và quốc lộ 24B nên rất thuộc lợi về giao thông.

Trong phạm vi bán kính 800m từ dự án là khu di tích lịch sử Núi Thiên Ấn và cầu Trà Khúc mới được xây dựng với kết cấu bê-tông dự ứng lực bắc ngang sông tạo nên một không gian kiến trúc hài hòa về môi trường cảnh quan tự nhiên.

Vị trí dự án

Khu dân cư Sơn Tịnh – Quảng Ngãi là dự án có cơ sở hạ tầng hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu an cư, học tập, sinh hoạt và giải trí của cư dân thuộc dự án và vùng lân cận.

Đặc biệt, đây là dự án do Công ty UDEC – là đơn vị thiết kế hàng đầu của Australia tư vấn và lập quy hoạch. Sản phẩm của dự án bao gồm: Khu dịch vụ công cộng với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, siêu thị, chợ, trường học, trung tâm y tế, nhà hành chính; khu nhà ở bao gồm nhà liên kế và nhà biệt thự; khu công viên, cây xanh, thể dục thể thao, vui chơi giải trí…

Tất cả sẽ tạo thành quần thể không gian sống đẳng cấp hiện đại, cộng đồng văn minh quyện chặt trên nền tảng môi trường thiên nhiên thân thiện.

Dự án được giới chuyên gia đánh giá là khu dân cư có thiết kế đẹp nhất, hạ tầng được hoàn thiện tốt nhất Quảng Ngãi và là dự án có cảnh quan đẹp độc nhất trên thị trường Bất động sản Quảng Ngãi từ trước đến nay.

Với những công trình tiện ích đẳng cấp như: hồ cảnh quan trải đều các khu, phố đi bộ, công viên ven hồ, cầu tình yêu và hệ thống công viên cây xanh lớn trải đều các phân khu. Chính vì hạ tầng chỉnh chu và cảnh quan số 1 nên được mọi người xem là Khu dân cư đáng sống bậc nhất Quảng Ngãi.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN

Quý khách có nhu cầu mua/bán đất nền tại dự án xin liên hệ:

0888.176.176

Hiện tại team Địa ốc Quảng Ngãi có 1 số sản phẩm ký gửi tương đối tốt dưới đây, anh/chị quan tâm có thể tham khảo:

  1. DC06-xx – 100m2, giá 1,35 tỷ

  2. O3-03-xx – 100m2 – đường 13,5m – hướng: đông bắc – giá: 1,7 tỷ

  3. O2-03-xx – 100m2 – đường 28m – hướng: đông nam – 2,15 tỷ

Ký gửi nhà đất tại Quảng Ngãi vui lòng liên hệ:

0777.776.376 – 0964.648.854

DỰ ÁN HOT TẠI QUẢNG NGÃI:

KHU DÂN CƯ TÂY BÀU GIANG

KHU DÂN CƯ KÈ BẮC SÔNG TRÀ BỒNG

5/5 - (4 bình chọn)
2 replies

Theo dõi & Link về

  1. […] Dự án Khu dân cư Sơn Tịnh – Quảng Ngãi […]

Comments are closed.