An dien phat bg KHU DÂN CƯ AN ĐIỀN PHÁT - LA HÀ

KHU DÂN CƯ AN ĐIỀN PHÁT – LA HÀ

KHU DÂN CƯ AN ĐIỀN PHÁT – LA HÀ

QUY MÔ DỰ ÁN

Tên dự án An Điền Phát
Vị trí La Hà, Quảng Ngãi
Tổng diện tích 5 Ha
Sở hữu Lâu dài
Chủ dầu tư Công ty TNHH An Điền Phát Quảng Ngãi
Nhà phân phối

An dien phat tong quan 1 KHU DÂN CƯ AN ĐIỀN PHÁT - LA HÀ

Vị trí dự án đắc địa nhất trong khu vực La Hà

TỔNG QUAN DỰ ÁN AN ĐIỀN PHÁT

Được định vị là khu dân cư hiện đại bậc nhất tại thị trấn La Hà, An Điền Phát hình thành các sản phẩm đất nền liền kề và biệt thự, kết hợp hệ thống tiện ích hoàn hảo đáp ứng nhu cầu cần và đủ cho cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt, việc chú trọng đến không gian sống xanh, sống khỏe khiến đô thị An Điền Phát trở thành mảnh đất mơ ước dành cho mọi cư dân. Theo Quyết định số 599 ngày 07/8/2019 của UBND tỉnh Quảng Ngãi, La Hà sẽ trở thành một đô thị mới năng động về kinh tế, có sức cạnh tranh cao, tập trung các dịch vụ công nghiệp, thương mại, du lịch.

Đến nay, Thị trấn La Hà phát triển văn minh, hiện đại với nhiều thành quả đạt được như: cụm công nghiệp La Hà (trên 25 ha), trường Đại học Tài Chính Kế Toán, đường trục chính phía Tây thị trấn La Hà, đường Là Hà – thu Xà nối dài, các khu thương mại, dịch vụ như chợ La Hà,…nhiều công trình, dự án đang tiếp tục phát triển ngày càng khang trang hơn. Đặc biệt, tuyến đường quy hoạch kết nối trung tâm thị trấn La Hà với thành phố Quảng Ngãi tại điểm đầu của đường Đoàn Thị Điểm giữ vai trò vô cùng quan trọng, giúp thông thương, hướng tới mục tiêu đưa La Hà trở thành thành phố thứ 2 của Quảng Ngãi.

TIỆN ÍCH

NHỮNG TIỆN ÍCH CHUẨN MỰC CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Nhờ vào thiết kế và vị trí đắc địa, dự án An Điền Phát ngoài chuỗi tiện ích ngoại khu đa dạng như hệ thống trường học các cấp, trung tâm kinh tế, thương mại – dịch vụ, còn sở hữu hàng loạt tiện ích nội khu hoàn hảo từ không gian xanh đến các công trình vui chơi giải trí, thể dục thể thao… Đây không chỉ là nơi chốn lý tưởng để đầu tư, kinh doanh, cho thuê mà còn là một khu dân cư đáng sống, để cư dân có cơ hội hưởng thụ những tinh hoa của cuộc sống hiện đại giữa lòng thiên nhiên.

  • KHU VUI CHƠI TRẺ EM – Tạo năng lượng cho thế hệ trẻ

Với mong muốn kiến tạo một khu dân cư đáng sống, không chỉ có giá trị trong hiện tại mà còn làm nền tảng cho thế hệ tương lai, chủ đầu tư đặt biệt bố trí không gian vui chơi cho trẻ em với nhiều mảng xanh thuần khiết, mô hình và dụng cụ phù hợp cho sự phát triển thể chất – tinh thần của trẻ nhỏ.

  • KHU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ – Cho cuộc sống thuận tiện

Khu thương mại dịch vụ được thiết kế là nơi cung cấp cho cư dân đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống hiện đại như thời trang, thực phẩm, giải trí,.. Đây cũng là khu vực thuận tiện cho việc kinh doanh và cho thuê.

  • SÂN THỂ DỤC THỂ THAO NGOÀI TRỜI – Sống khỏe bình an

Nhiều mô hình thể dục, thể thao ngay trong khuôn viên khu dân cư An Điền Phát đã được đầu tư xây dựng từ giai đoạn đầu của dự án. Điều này minh chứng sự chú trọng của chủ đầu tư trong việc phát triển môi trường sống, phong cách sống lành mạnh, khỏe khoắn cho cư dân.

  • SÂN VƯỜN VÀ ĐƯỜNG DẠO BỘ – Tận hưởng không gian tươi mới

Vừa sở hữu cảnh quan thiên nhiên tươi mát lại một vị trí “xanh” giữa trung tâm thị trấn La Hà, vừa được thiết kế công viên xanh ngay trong lòng dự án, khu dân cư An Điền Phát trở thành điểm đến lý tưởng dành cho những dân yêu thích thiên nhiên. Hiện nay, hệ thống cây xanh, thảm cỏ, ghế đá, lối đi bộ phục vụ cho sân vườn đều đã được hoàn thiện.

  • BÃI ĐỖ XE – Tiện nghi trong việc di chuyển

Khu dân cư An Điền Phát là một trong số ít các dự án tại thị trường Quảng Ngãi bố trí bãi đỗ xe giúp không gian rộng, giúp cư dân an tâm và thuận tiện di chuyển.

  • CÔNG VIÊN XANH – Cho cuộc sống an lành

Công viên cây xanh được xây dựng ngay trong khuôn viên dự án với diện tích 2600m2. Công trình này được chủ đầu tư ư tiên thiết kế nhằm thúc đẩy một môi trường sống trong lành, mát mẻ, tràn đầy cảm hứng cho cư dân.

MẶT BẰNG

QUY HOẠCH TẤT CẢ TRONG MỘT – “SELF – CONTAINED RESIDENCE”

An Điền Phát định hướng hình thành nên một khu dân cư có quy hoạch bài bản theo mô hình Self – Contained Residence ngay trung tâm thị trấn La Hà. Thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích ngoại khu đa dạng cùng hệ thống tiện ích nội khu phong phú, An Điền Phát tiên phong xây dựng một tiêu chuẩn sống hiện đại, văn minh tại Nam Quảng Ngãi.

Master KHU DÂN CƯ AN ĐIỀN PHÁT - LA HÀ

 

TIẾN ĐỘ

  • Hoàn thành giai đoạn 1: 250 lô đã có sổ đỏ (hiện còn 14 lô giá gốc chủ đầu tư)
  • Giai đoạn 2: Dự án An Điền Phát đang triển khai giai đoạn 2, san lấp mặt bằng lắp đặt hệ thống cống thoát nước với quy mô 200 lô

Liên hệ tư vấn : 0888.176.176

5/5 - (8 bình chọn)
1 reply

Theo dõi & Link về

  1. […] Khu dân cư chỉnh trang đô thị An Điền Phát La Hà […]

Comments are closed.