1383355064 4 Màu sắc phong thủy – Trạch và Mệnh tương phối

Màu sắc phong thủy – Trạch và Mệnh tương phối

phong thủy màu sắc

Màu sắc phong thủy – Trạch và Mệnh tương phối, cực kỳ quan trọng cho mỗi con người chúng ta.

Màu sắc là hình tượng quý giá của con người trong chúng ta. Nó là sự quyết định một phần tất yếu trong cuộc sống khoa học chứ không phải một thứ tâm linh vớ vẩn như chúng ta nghĩ…

Ngoài việc màu sắc cho một căn nhà hay một vật dụng nào đó cũng phải cân nhắc kỹ càng và chu đáo. Nếu vật dụng có màu sắc chóng chọi với một màu sắc không gian nhà ở quá nhiều… thì theo phong thủy người ta gọi là Loạn màu.

Nếu trường hợp xảy ra hiện tượng Loạn màu…thì các thành viên trong gia đình có cảm giác hồi hộp và bất an. Việc sơn màu sắc trong nhà…điều đặc biệt nhất là nên sơn duy nhất một màu, nhằm để không gian nhà có khí ảo…điều này rất cần thiết….còn việc phối hợp các điểm nhấn cho màu sắc khác thì nên phối màu nhẹ nhàng và tương ưng màu sắc hài hòa…lưu ý, không nên cho quá trái ngược với nhau.

Màu sắc nếu không nói thì thôi…nếu nói ra thì vô cùng cực kỳ quan trọng. Nó quyết định mệnh số học cho con người. Qua sự nghiên cứu và dẫn chứng thực tế của Nhà nghiên cứu màu sắc phong thủy Trọng Hùng Fengshui như sau: Nếu lấy Tứ trụ ngày tháng năm và giờ của một người ra xem để quyết định màu sắc khuyết mệnh học thì phải cân nhắc cho kỹ càng…nếu không là bị sai lầm những điều tệ hại không lường trước…

Sự nghiên cứu từ Nhà phong thủy Trọng Hùng Fengshui cho biết bằng những thực tế cho thấy…khi xem một người có khuyết mệnh học là thiếu Thủy mà thừa Hỏa thì chắc chắn người này phải cần dụng Thủy là điều không thể chối cả được…tuy nhiên, qua thực tế cho thấy những điều cũng đã xảy ra quá rõ ràng cho một người mệnh thiếu Thủy mà phải chấp nhận mặc những bộ quần áo màu đỏ khi cần thiết…mặc dù rất cần thủy (nếu ai thiếu Thủy thì nên mặc quần áo màu đen, xám đen, xám trắng hoặc màu trắng là điều bắt buộc để cải vận)

Tại sao có điều trái ngược như vậy là tại sao?

Kiểm chứng: Vừa qua Trọng Hùng Fengshui có xem cải vận cho mệnh chủ bị thiếu Thủy. Gia chủ này thường xuyên mặc quần áo đen, xám, xám đen, xám bạc, để cải tạo vận mệnh cho mình rất tốt cho một thời gian dài… Thì đột ngột vị gia chủ này buồn Tình cảm và buồn về làm ăn trong một tháng kỵ tuổi của vị này mà gia chủ đã xảy ra hiện tượng Tâm bệnh….làm cho gia chủ mất Thần sắc, lạnh người và yếu ớt…giống như bị hạ Canxi. Vị này có trao đổi với Trọng Hùng Fengshui là phải dùng cách nào để hóa giải khi xảy ra sự cố này? Thì trong lúc đó bằng sự nghiệp vụ và kinh nghiệm của tôi. Tôi quyết định cho gia chủ này phải mặc những quần áo màu cam đỏ và giầy đỏ cam và thường xuyên tập thể dụng vào giờ Tỵ và Ngọ, để tăng Hỏa và tăng hồng huyết cầu trong thân nhiệt gia chủ, để chống lại bệnh tật xảy ra bất ngờ với mệnh gia chủ khi không may rơi vào tháng xui rủi quá xấu.

Thì y như rằng, sự hóa giải dùng Hỏa trị Hỏa quá thành công trong phạm vi ngắn và thật sự thành công quá bất ngờ…

Qua câu chuyện kiểm chứng này…tôi rút ra một kinh nghiệm quý báu và chia sẽ cho các bạn là như sau: không nên quá hoàn toàn phụ thuộc 100% về mệnh khuyết…mà có những đôi lúc phải có sự hành vận tức thời ngược lại…lấy thế trị thế để đạt mức phải thành công trong công việc cải vận cho mệnh gia chủ.

Mệnh gia chủ trên khi cải vận xong và cân bằng cho sự hóa giải thì lập tức trở ngược lại cho mặc những quần áo khuyết mệnh thủy mà Nhà Phong thủy Trọng Hùng Fengshui đã quyết định.

Lời khuyên: trong cuộc sống của mệnh học theo ngũ hành của chúng ta thì nên xem xét mình thiếu (khuyết) ngũ hành gì mà phải bắt buộc bổ khuyết cho thật nhanh chóng. Nhằm giúp chúng ta có cân bằng âm dương ngũ hành cho đúng…thì tự động các bạn sẽ có một cuộc sống nhất chi là tốt vô cùng…vui vẽ, hạnh phúc và làm ăn đại phát tài là nhờ vào Cải tạo mệnh khuyết ngũ hành âm dương Kim thủy mộc hòa và thổ.

5/5 - (1 bình chọn)
0 replies

Để lại một đánh giá

Bạn có muốn tham gia cuộc trao đổi?
Có thể thỏa sức thảo luận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *