Tập đoàn Central Việt Nam – Big C làm việc với huyện Sơn Hà

Ngày 11/11/2017, Bà Khun Jariya, Đại diện pháp lý tập đoàn Central tại Việt Nam; Ông Trần Thanh Hải, Phó chủ tịch điều hành cấp cao Quan hệ Đối ngoại, Pháp Lý và Bộ phận Hỗ Trợ Tập đoàn Central Group Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc với Ban quản lý Dự án Giảm nghèo Tây Nguyên huyện Sơn Hà. Tiếp và làm việc với đoàn có bà Đinh Thị Thanh Hường, Chủ tịch UBND huyện, Ông Phùng Tô Long, Phó Chủ tịch UBND huyện kiêm Giám đốc Ban QLDA GNKVTN huyện.

1 Tập đoàn Central Việt Nam - Big C làm việc với huyện Sơn Hà

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện Ban QLDA GNKVTN huyện đã báo cáo tóm tắt về các Tiểu dự án trồng trọt và chăn nuôi của dự án đang triển khai thực hiện. Về phía UBND huyện cũng bày tỏ mong muốn được tập đòan Central quan tâm, định hướng trồng trọt các sản phẩm nông nghiệp để người nông dân tiếp cận được với thị trường và có đầu ra ổn định.

Bà Khun Jariya Đại diện pháp lý tập đoàn Central tại Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm mà tập đoàn Central đã từng đầu tư cho người nông dân và hiện nay đã rất thành công. Ngòai những sản phẩm dự kiến sẽ đưa vào siêu thị Big C trong thời gian đến như rau rừng, dưa leo bi, cải ngồng, Gà kiến, Bà Khun Jariya cũng đã định hướng cho UBND huyện 2 sản phẩm nông nghiệp có thể kết nối vào siêu thị Big C là Khoai lang Nhật và Dưa hấu vỏ đen (Hắc Mỹ Nhân). Tập đoàn Central cũng cam kết gắn bó lâu dài với người nông dân để tạo nên thương hiệu và sự thành công trong tương  lai.
2 Tập đoàn Central Việt Nam - Big C làm việc với huyện Sơn Hà
Bà Khun Jariya Đại diện pháp lý tập đoàn Central tại Việt Nam; Ông Trần Thanh Hải Phó chủ tịch điều hành cấp cao Quan hệ Đối ngoại, Pháp Lý và Bộ phận Hỗ Trợ Tập đoàn Central Group Việt Nam
Sau khi kết thúc buổi làm việc tại UBND huyện, đoàn công tác đã đi thăm nhóm rau rừng và hộ nông dân sản xuất rau an toàn tại Sơn Trung. Tiếp theo đó là thăm nhóm heo ky sinh sản của dự án GNKVTN tại Sơn Thành và nhóm nuôi gà kiến thả vườn tại Sơn Hạ.
3 Tập đoàn Central Việt Nam - Big C làm việc với huyện Sơn Hà
4 1 Tập đoàn Central Việt Nam - Big C làm việc với huyện Sơn Hà
5 Tập đoàn Central Việt Nam - Big C làm việc với huyện Sơn Hà
Chụp hình lưu niện cùng lãnh đạo UBND huyện
Việc kết nối sản phẩm với siêu thị Big C là cơ hội tốt để sản phẩm của các nhóm Leg dự án GNTN huyện Sơn Hà nói riêng và người nông dântrên địa bàn huyện Sơn Hà nói chung có đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp ổn định, tạo được thương hiệu trên thị trường./.

Tác giả bài viết: Tư vấn NCNL& TT

5/5 - (1 bình chọn)