Bán đất Vsip Quảng Ngãi

Khu đô thị VSIP Quảng Ngãi được đầu tư trở thành một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, chú trọng tạo nên các công trình bền vững để mang lại phong cách sống xanh, cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho cộng đồng cư dân văn minh.

tong quan du an vsip quang ngai Bán đất Vsip Quảng Ngãi

Vsip môi trường sống xanh của thành phố Quảng Ngãi

Tổng quan khu đô thị Vsip Quảng Ngãi : http://vsipquangngai.vn/

Với phương châm khách hàng là trọng tâm và là chủ nhân của dự án nên Vsip luôn lắng nghe,tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng và đưa ra những sản phẩm đa dạng phù hợp và đáp ứng cho tất cả khách hàng của mình :

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI ( đã bàn giao ).

Dãy nhà phố thương mại Vsip này nằm ngay tại cổng vào của Vsip Quảng Ngãi với các dịch vụ tiện lợi nhất cho người dân như khu văn phòng, ngân hàng, siêu thị, cửa hàng ăn uống , chăm sóc sắc đẹp…

NHÀ PHỐ LIỀN KỀ ( đã bàn giao và đang tiền hành các block tiếp theo ).

mat bang can ho du an vsip quang ngai Bán đất Vsip Quảng Ngãi

Nhà phố liền kề tại Khu dân cư Thiên Mỹ Lộc nằm tại vị trí đẹp nhất của khu đô thị Vsip Quảng Ngãi, bên cạnh Vsip Plaza và công viên Vsip rộng 21ha với thiết kế hiện đại mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân của khu đô thị với diện tích rộng 5x20m đáp ứng nhu cầu cao nhất của 1 mẫu gia đình đơn hiện đại.

mat bang can ho vsip quang ngai Bán đất Vsip Quảng Ngãi

BÁN ĐẤT  VSIP QUẢNG NGÃI ( 2018 )

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng mong muốn sở hữu đất nền để tự xây dựng nhà ở. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng vừa qua Vsip đã có công văn xin phép Bộ Xây Dựng và Bộ Tài Nguyên Môi Trường thông qua UBND Tỉnh cho phép Vsip phân lô bán nền đối với 1 số vị trí trong qui hoạch của khu đô thị.

Với nhiều diện tích lô liền kề và biệt thự triển khai trong năm 2018 Vsip hi vọng sẽ đáp ứng đầy đủ mọi mong muốn của khách hàng và cư dân mong muốn an cư tại Vsip.

 

Nằm trong khu đô thị Vsip Quảng Ngãi, với hạ tầng đồng bộ và chuẩn Singapor, với nhiều diện tích và hướng đáp ứng phù hợp với tất cả nhu cầu của cư dân và nhà đầu tư.

Với sản phẩm đa dạng, hạ tầng và tiện ích tốt vào bậc nhất thành phố, đồng thời giá cả tốt nhất so với thị trường, hứa hẹn sản phẩm đất nền sẽ cực hot vào năm 2018 trên thị trường Bất Động Sản Quảng Ngãi.

Đăng kí ghi danh đất nền tại đây : https://goo.gl/forms/5qMscmNNbgncpl2j2

dang ki thong tin Bán đất Vsip Quảng Ngãi

ban do phan lo vsip quang ngai Bán đất Vsip Quảng Ngãi

5/5 - (6 bình chọn)