KHU DÂN CƯ ĐÔNG LÊ QUÝ ĐÔN

Du an Quang Ngai Central Point KDC ĐÔNG LÊ QUÝ ĐÔN

Tổng thể mặt bằng dự án

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Tên dự án : KDC lõm kết hợp chỉnh trang phía đông đường Lê Quý Đôn

Chủ đầu tư :  Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Trần Gia Hân

Quy mô dự án : 4.95 ha

Vốn đầu tư : 46.9 tỷ đồng

Địa điểm xây dựng : Phường Nghĩa Lộ – Thành phố Quảng Ngãi

THỜI GIAN THỰC HIỆN:

  • Từ Qúi I/2018 đến IV/2018 : công tác chuẩn bị đầu tư, bồi thường, giải phóng mặt bằng dự án.
  • Từ Quí IV/2018 đến hết Quí IV/2020 : đầu tư hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng kỹ thuật dự án, tổ chức kinh doanh đất nền của dự án theo hình thức chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Khu dân cư đông Lê Quý Đôn được đầu tư với mục đích xây dựng khu dân cư văn minh, hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, gắn kết chặt chẽ với cảnh quan xung quanh, đảm bảo phát triển ổn định, bền vững, phù hợp với định hướng quy hoạch chi tiết góp phần chỉnh trang, tạo diện mạo mới cho đô thị nhằm cải thiện chất lượng và môi trường sống cho người dân trên địa bàn, giúp người dân được hưởng thụ không gian xanh, sạch thân thiện với môi trường.

Bạn MUỐN đầu tư KDC đông Lê Quý Đôn giai đoạn 1?

Liên hệ ngay 0888.176.176

Với xu thế phát triển và mong muốn góp phần kiến tạo phát triển hạ tầng đô thị và đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa của thành phố Quảng Ngãi. Khu dân cư đường Lê  Quý Đôn được chủ đầu tư Trần Gia Hân đầu tư xây dựng với mục tiêu kiến tạo một môi trường sống xanh, sạch và thân thiện với môi trường, góp phần thúc đẩy cộng đồng dân cư thành phố Quảng Ngãi ngày một văn minh hơn, là môi trường sống lý tưởng, hiện đại và đón đầu xu thế biến đổi khí hậu và đáp ứng mong muốn sống thân thiện, gần gũi với thiên nhiên của cư dân tại thành phố này.

quang ngai central point 1 KDC ĐÔNG LÊ QUÝ ĐÔN