Anh dai dien web e1564217341955 KHU ĐÔ THỊ MỚI NGHĨA HÀ

KHU ĐÔ THỊ MỚI NGHĨA HÀ

Cho cuộc sống thăng hoa – Nơi khởi nguồn hạnh phúc! 

phoi canh khu do thi nghia ha KHU ĐÔ THỊ MỚI NGHĨA HÀ

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Địa ốc Tuấn Minh

Vị trí : Xã Nghĩa Hà & Nghĩa Dũng, thành phố Quảng Ngãi

Quy mô : 602.770 m2

Tổng vốn đầu tư : 715 tỷ đồng

Tổng số lượng sản phẩm là 765 lô trong đó :

  • Đất tái định cư : 120 lô
  • Đất biệt thự : 177 lô
  • Đất liên kế : 204 lô
  • Shophouse : 122 lô
  • Nhà ở xã hội : 142 lô

Tất cả sẽ  được xây dựng mới hoàn toàn dựa trên quỹ đất được bàn giao, mặt giáp sông, mang lại cuộc sống trong lành thịnh vượng.

TDTT QUANG NGAI KDT MOI NGHIA HA KHU ĐÔ THỊ MỚI NGHĨA HÀ

Phối cảnh tổng thể dự án 

Quảng Ngãi, vùng đất địa linh nhân kiệt với địa danh núi Ấn sông Trà đang phát triển từng ngày, các hệ thống cơ sở hạ tầng được xây dựng phát triển để tạo đòn bẩy thu hút đầu tư.

Hoà nhập cùng xu hướng phát triển chung của thị trường những dự án xây dựng đô thị mới được hình thành như một điều tất yếu.

Ngày 10/04/2018, UBND tỉnh Quảng Ngãi có Quyết định số 317/QĐ-UBND về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu đô thị mới Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi. Mục tiêu của dự án là xây dựng Khu dân cư mới đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân, đồng thời cải tạo và nâng cấp cơ sở hạ tầng, xây dựng đô thị hiện đại và tạo cảnh quan kiến trúc đẹp cho khu vực phía Đông thành phố Quảng Ngãi.

Tọa lạc tại xã Nghĩa Hà và Nghĩa Dũng của thành phố Quảng Ngãi, là đầu mối của mạng lưới giao thông huyết mạch vùng kinh tế trọng điểm, Khu đô thị Nghĩa Hà  nắm giữ hàng loạt lợi thế hiếm có, đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư với tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn.

Nằm bên bờ Nam dòng sông Trà Khúc thơ mộng và sát ngay khu phức hợp thể thao của tỉnh, chỉ cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi hơn 10 phút đi xe, cách quốc lộ 1A kết nối trục Bắc Nam chỉ hơn 8 phút, đây được dự đoán sẽ trở thành một khu đất vàng có vị trí chiến lược của tỉnh trong tương lai gần.

Giới chuyên gia nhận định đây sẽ trở thành nơi thành phố hòa mình với môi trường xung quanh, Nơi cộng đồng ôm trọn mặt nước và cảnh quan, nơi thành phố tạo ra cơ hội cho chính mình và các nhà đầu tư chiến lược. Hứa hẹn sẽ là điểm đến của phong cách sống gần gũi và thân thiện với thiên nhiên, môi trường; phục vụ người dân về văn hóa và giải trí trong nội khu cũng như kết nối với những khu vực xung quanh…

Bằng tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, bằng sự tận tâm và chăm chút trong từng sản phẩm, chắc chắn dự án khu đô thị mới Nghĩa Hà do công ty TNHH Địa Ốc Tuấn Minh làm chủ đầu tư sẽ mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

Vị trí thuận lợi, các dịch vụ tiện ích đa dạng cùng hạ tầng giao thông được đầu tư hiện đại, giới chuyên gia kỳ vọng trong thời gian ngắn tới, Nghĩa Hà sẽ nổi lên thành điểm sáng về tiềm năng triển dân cư đô thị, mở ra kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại lợi nhuận tăng trưởng bền vững cho những nhà đầu tư tiên phong.

toan canh khu do thi nghia ha KHU ĐÔ THỊ MỚI NGHĨA HÀ

Khu đô thị mới Nghĩa Hà  –  Cho cuộc sống thăng hoa – Nơi khởi nguồn hạnh phúc !

Với mục đích kiến tạo hạ tầng kỹ thuật, không gian sống lý tưởng theo xu hướng gần gũi với thiên nhiên, Chủ đầu tư đã thiết kế Khu đô thị Nghĩa Hà theo rất nhiều tiêu chí mà chưa có dự án nào ở Quảng Ngãi có được.

Các công viên dọc theo bờ sông sẽ được phát triển theo hướng xanh và sinh thái. Một số phần của công viên là bãi cỏ, nơi cư dân có thể có một bữa ăn ngoài trời, 1 bữa tiệc hay 1 sự kiện ngoài trời.

Nơi mặt nước được tôn vinh

Là khu đô thị với sản phẩm đa dạng và thiết kế cảnh quan đề cao thiên nhiên sẽ nâng cao giá trị và chất lượng cuộc sống của cộng đồng khu vực.

Khu đô thị mới Nghĩa Hà, nơi thành phố hòa mình với môi trường xung quanh, nơi mặt nước được tôn vinh…nơi người ta gọi là mái ấm…nơi thành phố tạo ra cơ hội….

Khu đô thị mới Nghĩa Hà điểm đến của phong cách sống gần gũi và thân thiện với thiên nhiên, môi trường.; phục vụ người dân về văn hóa và giải trí…Nơi cộng đồng ôm trọn mặt nước và cảnh quan.

Cho cuộc sống thăng hoa – Nơi khởi nguồn hạnh phúc!

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Email : admin@diaocquangngai.com