Vi tri du an Nam Tran Hung Dao Dự án Khu dân cư Nam Trần Hưng Đạo ở đâu? Ưu nhược điểm?

Dự án Khu dân cư Nam Trần Hưng Đạo ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí dự án Khu dân cư Nam Trần Hưng Đạo nằm ở đâu? Dự án Nam Trần Hưng Đạo là sản phẩm đang thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư Bất động sản phía nam Quảng Ngãi, được xây dựng bởi Chủ đầu tư Bách Bằng.

 

Với những ưu điểm nổi bật về vị trí, dự án dần trở thành biểu tượng sống mới của khu vực phía nam và là điểm kinh doanh thương mại sầm uất trong tương lai.

 

Vậy dự án Khu dân cư Nam Trần Hưng Đạo nằm ở đâu? Có ưu nhược điểm gì? Hãy cùng đội ngũ chuyên gia của Địa ốc Quảng Ngãi phân tích làm rõ cùng với quý khách, hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi. Hi vọng nó sẽ giúp quý khách có những thông tin tham khảo bổ ích.

 

VI TRI Dự án Khu dân cư Nam Trần Hưng Đạo ở đâu? Ưu nhược điểm?

Dự án sở hữu vị trí đắt giá nhất trung tâm thị xã Đức Phổ

 

Vị trí dự án Khu dân cư Nam Trần Hưng Đạo nằm ở đâu?

 

Khu dân cư Nam Trần Hưng Đạo là dự án nằm ở trung tâm thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Cụ thể hơn dự án này nằm ngay vòng xoay thị xã Đức Phổ được quy hoạch với 2 trục đường chính là đường Trần Hưng Đạo và đường Phạm Hữu Nhật. Đây là vũng lõi của đô thị Đức Phổ nên cư dân xung quanh rất đông đúc, và gần các tiện ích cũng như con phố thương mại lâu đời của thị xã.

 

Thêm vào đó nó nằm đối diện với siêu thị Co.opMart và các cơ quan, ngân hàng… nên có thể nói dự án sở hữu vị trí đắt giá nhất của thị xã Đức Phổ hiện nay.

 

Hơn nữa dự án nằm ngay ngã tư giao lộ của 2 con đường huyết mạch của thị xã Đức Phổ, đường Nguyễn Nghiêm (trục Bắc – Nam ) là con đường có thể nói lâu đời nhất của thị xã và là con đường kinh doanh sầm uất nhất mà không con đường nào ở Đức Phổ có thể sánh bằng và đường Trần Hưng Đạo (trục Đông – Tây ) là con đường mới kết nối từ phía tây đến những nơi có cảng biển sôi động như Mỹ Á và con đường trọng điểm trong tương lai là Dung Quất – Sa Huỳnh.

 

Ket noi du an Dự án Khu dân cư Nam Trần Hưng Đạo ở đâu? Ưu nhược điểm?

Kết nối của dự án vô cùng hoàn hảo

 

Điểm mạnh yếu từ vị trí của Khu dân cư Nam Trần Hưng Đạo

 

Trước tiên, việc tọa lạc ngay vùng lõi của đô thị, nơi được rất nhiều người ở địa phương và vùng lân cận mong muốn được sinh sống. Đó là lợi thế vô cùng lớn để dự án để mau chóng lấp đầy và tạo sinh khí cho dự án.

 

Hơn nữa nó còn sở hữu nhiều sản phẩm nằm trên mặt tiền 2 con đường lớn là Trần Hưng Đạo và Phạm Hữu Nhật, 2 con đường được xem là có địa thế cực thuận lợi để mở các cửa hàng kinh doanh, showroom, dịch vụ, mua sắm…phục vụ cho cư dân của khu vực.

 

Chưa dừng lại ở đó, khả năng kết nối tây-bắc và đông-nam của dự án như nói ở trên và vô cùng thuận tiện và không dự án nào có được cũng là điểm cộng mang đến giá trị gia tăng ngay thời điểm hiện tại và tương lai.

 

Bên cạnh  những ưu điểm nổi bật, dự án vẫn còn tồn tại một vài hạn chế không đáng kể. Thiết kế 2 trục đường Trần Hưng Đạo và Phạm Hữu Nhật có hành lang ở giữa nên di chuyển chưa tối ưu, nhưng thiết kế đó lại mang đến sự an toàn và hiện đại cho lưu thông khi mật độ giao thông 2 con đường này rất lớn trong tương lai. Và hiện tại con đường Phạm Hữu Nhật khúc Lý Thái Tổ đến Quảng Trường thị xã chưa hoàn thành nên việc kết nối đến các tiện ích chưa hoàn chình, tuy nhiên đó cũng là 1 yếu tố chờ của dự án.

 

Trên đây là những cập nhật mới nhất của đội ngũ Địa ốc Quảng Ngãi cũng như phân tích đánh giá ưu nhược điểm của vị trí dự án Khu dân cư Nam Trần Hưng Đạo theo góc nhìn chuyên môn cũng như định hướng quy hoạch mới nhất của khu vực. Hy vọng với những thông tin trong bài viết dưới góc nhìn của chúng tôi sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý khách hiểu rõ hơn về dự án trước khi đầu tư.

 

Vị trí trên bản đồ

 

Dự án Khu dân cư Nam Trần Hưng Đạo có gì nổi bật? Có nên mua không? Quý khách có thể tham khảo thêm qua thông tin bài viết của Địa ốc Quảng Ngãi tại: Dự án Khu dân cư Nam Trần Hưng Đạo

 

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN:

Liên hệ Hotline: 0888.176.176

5/5 - (6 bình chọn)
1 reply

Theo dõi & Link về

  1. […] Dự án Đức Phổ Gateway ở đâu? Tiềm năng và Ưu nhược điểm thể nào? Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Vị trí dự án Đức Phổ Gateway ở đâu? Ưu nhược điểm? […]

Comments are closed.