Những năm vừa qua, thị trường bất động sản toàn cầu nói chung và ở Việt Nam nói riêng đang trên đà khôi phục và phát triển trở lại theo xu thế chung của nền kinh tế thế giới. Cùng với sự ra đời ào ạt các Dự Án ở các Thành Phố lớn lận cận như Đà Nẵng, Bình Định, Tam Kỳ,…

Bất Động Sản ở Quảng Ngãi, cũng cho thấy được sự sôi sục theo sức nóng được tỏa ra ở các địa phương xung quanh. Cùng với hàng loạt Dự Án được đầu tư với quy mô lớn, vừa và nhỏ như:

Trường Xuân, Phát Đạt KĐT An Phú Sinh, VSIP, Phú Mỹ, Thiên Bút, Phú An Khang , Uhome Quảng Ngãi, KDC Mỹ Trà Mỹ Khê, Ngọc Bảo Viên, Tây Phan Đình Phùng, Nam Hai Bà Trưng, 577, Khu đô thị Bàu Giang, Dự án Tây Bàu Giang… thị trường nhà đất tư nhân cũng sôi động không kém với những căn nhà kiến trúc tuyệt đẹp, những nhà hàng, khách sạn sầm uất, những vị trí đắc địa,… được sang nhượng sôi nổi. Hòa cùng sự phát triển chung của Bất Động Sản ở Quảng Ngãi, ĐỊA ỐC QUẢNG NGÃI được thành lập với chức năng:

– Mua bán, ký gởi, cho thuê nhà đất tư nhân.
– Phân phối các dự án Bất động sản.
– Tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến pháp lý.

Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, cùng sự góp sức của các Chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về Bất động sản, ĐỊA ỐC QUẢNG NGÃI tự hào khi mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc nhất, cùng với chiến lược bảo mật an toàn nhất. Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, hỗ trợ các vấn đề pháp lý liên quan đến sổ đỏ, sổ hồng, giấy phép xây dựng,…

Sứ mệnh của ĐỊA ỐC QUẢNG NGÃI :

“Sứ mệnh của ĐỊA ỐC QUẢNG NGÃI là trở thành một công ty kinh doanh, phân phối những sản phẩm bất động sản tốt nhất đến Quý khách hàng. Qua đó, trở thành một đối tác đáng tin cậy”.

Triết lý của ĐỊA ỐC QUẢNG NGÃI :

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của ĐỊA ỐC QUẢNG NGÃI .

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp Quý khách hàng tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Đội ngũ của ĐỊA ỐC QUẢNG NGÃI :

Đội ngũ của ĐỊA ỐC QUẢNG NGÃI bao gồm tất cả các lĩnh vực liên quan đến ngành nghề đang hoạt động:

– Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành BDS.
– Chuyên viên tư vấn pháp lý.
– Chuyên viên thẩm định nhà đất, giá xây dựng, dự án,…

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản của đội ngũ quản lý, chuyên gia và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Định hướng phát triển của ĐỊA ỐC QUẢNG NGÃI :

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (nhà đất tư nhân, nhà đất dự án, bất động sản thuê và cho thuê ngắn dài hạn,…)
– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về tư vấn, mua bán, ký gởi,… lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng tỉnh nhà rút ngắn khoảng cách với các thị trường lân cận và toàn quốc.

Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của Quý khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

ĐỊA ỐC QUẢNG NGÃI:

Trụ sở chính : tp. Quảng Ngãi.

Điện thoại :  0943 176 176

Email: conganh1989@gmail.com

Website: https://diaocquangngai.com