TOAN CANH DU AN VINH AN HOA Khu đô thị Vịnh An Hòa - Những lí do trở thành dự án đầu tư hot nhất miền trung

Khu đô thị Vịnh An Hòa – Những lí do trở thành dự án đầu tư hot nhất miền trung

Khu đô thị Vịnh An Hòa là dự án tọa lạc tại Núi Thành, Quảng Nam, là dự án Bất động sản với phân khúc đất nền, nhà phố, shophouse.

 

vinh an hoa Khu đô thị Vịnh An Hòa - Những lí do trở thành dự án đầu tư hot nhất miền trung

Phối cảnh tổng thể dự án

 

Vùng đất Núi Thành – Chu Lai có gì? Thực tế dự án Vịnh An Hòa ra sao, có phải là cơ hội đầu tư TUYỆT VỜI không ? Bài viết dưới đây cung cấp các thông tin dự án Vịnh An Hòa cũng như đánh giá của chuyên gia về dự án và khu vực này, mời mọi người cùng tham khảo.

 

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN

 

Tên dự án: Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hoà

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Chu Lai Hội An

Tổng diện tích dự án: 99.6ha

Vị trí: địa chỉ tại xã Tam Hiệp và Thị trấn Núi Thành – huyện Núi Thành – tỉnh Quảng Nam.

Loại hình BĐS: Đất nền, nhà phố.

Dự kiến hoàn thành: năm 2020.

 

Video toàn cảnh dự án tháng 9/2020, anh chị xem thể cảm nhận thực tế dự án tốt hơn.

 

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN và TIỀM NĂNG KHU VỰC

 

Gần đây khi cơ sở hạ tầng tại Quảng Nam được đầu tư mạnh mẽ, nhiều tuyến đường như cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi, đường ven biển nối Đà Nẵng- Hội An, đường ven biển Tam Kỳ- Hội An… đã đánh thức sức hút vào Quảng Nam. Đây chính là động lực phát triển của vùng Đông Quảng Nam, nơi được xem là sẽ hình thành chuỗi đô thị ven biển trong tương lai gần. Và một trong những vùng trọng điểm cần phát triển là cụm Chu Lai bao gồm khu vực Núi Thành.

 

Núi Thành là trung tâm phát triển công nghiệp nhanh và mạnh nhất của tỉnh Quảng Nam. Với Khu Kinh tế Mở Chu Lai được đánh giá là khu kinh tế thành công nhất Việt Nam, Núi Thành đóng góp hơn 60% tổng thu ngân sách Quảng Nam. Kinh tế chuyển dịch rõ rệt theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

 

Ngoài ra theo quy hoạch 1/2000 mới được phê duyệt định hướng quy hoạch Núi Thành là tâm điểm của Chu Lai.

 

Định hướng quy hoạch khu vực: 

 

01 SÂN BAY LỚN NHẤT VIỆT NAM

03 KHU PHI THUẾ QUAN


Khu PTQ gắn với sân bay Chu Lai
Khu PTQ gắn với cảng Tam Hiệp
Khu PTQ gắn với cảng Tam Hòa

 

08 KHU CÔNG NGHIỆP


KCN Bắc Chu Lai (CN1)
KCN Tam Hiệp (CN2)
KCN Tam Anh (CN3)
KCN khí năng lượng (CN4)
KCN Tam Thăng (CN5)
KCN Nam Thăng Bình (CN6)
KCN công nghệ cao Thăng Bình (CN7)
CCN Nam Chu Lai (CN8)

 

03 KHU CẢNG &LOGISTIC


Khu bến Kỳ Hà (C1)
Khu bến Chu Lai-Tam Hiệp (C2)
Khu bến Tam Hòa (C3)

 

khu do thi tay bac san bay chu lai 1574959798 Khu đô thị Vịnh An Hòa - Những lí do trở thành dự án đầu tư hot nhất miền trung

Định hướng quy hoạch của khu vực Chu Lai, KĐT Vịnh An Hòa là tâm điểm của vòng tròn kinh tế công nghiệp, sân bay, du lịch…

 

KĐT sinh thái Vịnh An Hòa sở hữu mặt Vịnh An Hòa hơn 3km, Quốc Lộ 1A, nằm trên con đường huyết mạch DT129 từ sân bay Chu Lai về Hội An- Đà Nẵng.

 

Từ dự án Khu đô thị Vịnh An Hòa di chuyển đến các địa điểm dịch vụ, du lịch như sau:

 

=> Khu CN Chu Lai: 5 phút.

 

=> Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi: 15p

 

=> Cảng Kỳ Hà: 15 phút

 

=> Sân bay Chu Lai: 15 phút.

 

=> KKT Dung Quất 25 phút

 

=> Đà Nẵng: 1h30 phút.

 

=> TP Tam Kỳ: 30 phút.

 

=> TP Hội An: 60 phút.

 

=> Bãi biển Tam Thanh: 20 phút

 

TOAN CANH DU AN VINH AN HOA Khu đô thị Vịnh An Hòa - Những lí do trở thành dự án đầu tư hot nhất miền trung

Toàn cảnh thực tế dự án nhìn trên cao

 

III. LÝ DO GÌ KHIẾN VỊNH AN HÒA LÀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ HOT NHẤT MIỀN TRUNG ?

 

Theo kinh nghiệm cũng như phân tích của các chuyên gia đầu ngành, chúng tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiềm năng tăng giá của Bất động sản khu vực Vịnh An Hòa. Và theo đánh giá của chúng tôi thì KĐT Vịnh An Hòa tăng giá vì những lý do sau: 

 

Núi Thành nằm trong vùng trọng điểm Khu kinh tế mở Chu Lai đã và đang được nhiều nhà đầu tư chiến lược triển khai các dự án lớn: Công ty CP ô tô Chu Lai- Trường Hải liên doanh với Mazda, Huyndai, Peugeot để đầu tư dự án sản xuất oto; Tập đoàn ExxonMobile (Mỹ) liên doanh với tập đoàn Dầu Khí Việt Nam đầu tư dự án Nhà máy điện khí tại Núi Thành…

 

Quảng Nam muốn cảng biển Chu Lai trở thành cảng biển mang tầm quốc gia và là cảng Logictis hàng đầu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Cảng này còn đưa đón các đoàn tàu khách quốc tế tham quan các địa điểm du lịch như Hội An, Cù Lao Chàm, Lý Sơn…

 

Để phát triển sân bay Chu Lai thì tỉnh Quảng Nam đã phát triển chương trình phát triển công nghiệp và dịch vụ gắn với sân bay Chu Lai lên đến hơn 3000ha với nguồn xã hội hóa. Và dự kiến sân bay Chu Lai sẽ được quy hoạch diện tích, quy mô, công suất lớn bậc nhất VIỆT NAM.

 

Ngoài ra những Tam Hải, Tam Thanh, Tam Hòa, Bãi Rạng sở hữu bờ biển rất đẹp, hoang sơ và cảnh quan độc đáo để phát triển du lịch biển với các KDL Tam Hải, Tam Hòa, Bãi Rạng..

 

Các yếu tố trên hứa hẹn khu vực Núi Thành sẽ có hàng ngàn chuyên gia và nhân công đến sinh sống, làm việc tại các dự án lớn. Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hoà sẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch tại khu vực này.

 

GIÁ KHU VỰC VỊNH AN HÒA RA SAO, TỶ LỆ LẤP ĐẦY KHU VỰC RA SAO ?

 

Theo khảo sát mới nhất thì giá đất khu vực Núi Thành vẫn đang ở mức khá mềm so với tiềm năng, nguồn lực của khu vực này. Một nền giá quá tốt để đầu tư khi biên độ lợi nhuận và dư địa tăng trưởng còn rất lớn.

 

Giá khu vực lân cận dự án, anh/chị có thể tham khảo để có cái nhìn tổng quan hơn về giá khu vực: 

GIA KV NUI THANH Khu đô thị Vịnh An Hòa - Những lí do trở thành dự án đầu tư hot nhất miền trung

Nền giá khu vực tương đối tốt là cơ hội gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư

 

 

Theo kinh nghiệm thực tế phát triển dự án cũng như đầu tư hơn 5 năm của chúng tôi ở dọc các tỉnh miền trung thì tỷ lệ lấp đầy là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất để phản ánh sức hút của dự án cũng như giá trị gia tăng của 1 dự án.

 

Nhu cầu thực luôn là Bảo chứng cho sự thành công của việc đầu tư đất nền dự án ở bất kỳ khu vực nào.

 

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại dữ liệu quá khứ những năm gần đây của khu vực để dự đoán tương lai khu vực này.

 

DO THI HOA NUI THANH Khu đô thị Vịnh An Hòa - Những lí do trở thành dự án đầu tư hot nhất miền trung

 

Chỉ trong vòng 3 năm từ 2016 –  2019 mức độ đô thị hóa và lấp đầy của khu vực hơn 60%, và với những hạ tầng tiện ích, định hướng phát triển kinh tế, dịch vụ của khu vực thì tốc độ tăng trưởng dân số cơ học và đô thị hóa sẽ tăng lên rất nhanh trong thời gian tới.

 

Đây là điểm tựa vững chắc cho những nhà đầu tư có tầm nhìn và là điểm tựa ưa thích của những nhà đầu tư bất động sản liền thổ có giá trị thực.

 

QUY HOẠCH DỰ ÁN VỊNH AN HÒA THẾ NÀO ?

 

NUI THANH Khu đô thị Vịnh An Hòa - Những lí do trở thành dự án đầu tư hot nhất miền trung

Mặt bằng quy hoạch khu vực Vịnh An Hòa

 

Với quy mô 99ha, tính chất là 1 đại đô thị của khu vực nên quy hoạch của dự án khá đẹp, khai thác tối đa giá trị thương mại và sự chênh lệch giá trị ở những cung đường nội bộ sẽ không nhiều bởi sự phân bổ tiện ích đồng đều.

 

Dự án được quy hoạch hướng đến đô thị sinh thái, sống xanh nên diện tích sản phẩm được chủ đầu tư chia rất đẹp với 150m2 trở lên và chiều rộng của sản phẩm nhỏ nhất cũng là 6m phù hợp với xu hướng sống nhà trong vườn, sự khác biệt đến từ định vị sản phẩm và xu hướng của tương lai.

 

Trên đây là những thông tin tổng quan cũng như góc nhìn về dự án Khu đô thị Vịnh An Hòa và đánh giá của nhóm chuyên gia BĐS miền trung.

 

Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết, bảng giá, phương thức thanh toán và chương trình bán hàng Khu Đô Thị Vịnh An Hòa ngay khi nhận được thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

 

ĐỪNG BỎ LỞ CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ VỊNH AN HÒA NGAY GIAI ĐOẠN 1

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất và nhận thông tin sớm nhất từ Chủ đầu tư. 

Mobi/Zalo/Viber: 0943.176.176

Mail: anhtc.xd@gmail.com

5/5 - (20 bình chọn)