news6 NHỮNG ĐIỀU GIÚP BẠN THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

NHỮNG ĐIỀU GIÚP BẠN THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

NHỮNG ĐIỀU GIÚP BẠN THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Phải mất bao nhiêu lâu bạn mới trở thành một chuyên gia môi giới bất động sản triệu phú?

Làm thế nào để có thể sinh tồn trong thị trường Bất động sản đầy khốc liệt và thay đổi từng ngày?

Hôm nay DiaocQuangNgai sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia thị trường Bất động sản của chính mình chỉ với những cách sau đây. Hãy cùng xem kỹ nhé!

tamnhin1 NHỮNG ĐIỀU GIÚP BẠN THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Luôn quan sát và theo dõi diễn biến thi trường

1. Tập trung tăng trưởng :

Cho dù bạn là nhân viên môi giới hay một Team Leader, đây chính là thời điểm tốt nhất để tập trung cho việc tăng trưởng. Sự nghiệp của bạn chỉ phát triển khi bạn phát triển. Hãy luôn thử thách bản thân mình và đặt ra những mục tiêu lớn cho mình. Kiên trì theo đuổi, thành công sẽ tới.

2. Liên lạc khách hàng cũ :

Liên lạc khách hàng tiềm năng ít nhất 3 giờ mỗi ngày trong ít nhất 200 ngày trong năm. Người môi giới chân chính sẽ luôn quan tâm tới khách hàng của mình. Hãy dành ra một khoảng thời gian cố định hàng ngày để làm việc này. Đặt lịch làm việc cố định một cách khoa học sẽ giúp bạn có trách nhiệm với công việc của mình hơn.

3. Phát triển bản thân :

Hãy luôn có ý thức phấn đấu xây dựng và nuôi dưỡng bản thân để phục vụ khách hàng. Luôn dành thời gian để hoạt động thể chất, tăng cường sức khỏe. Đừng quên chăm sóc sức khỏe tinh thần bằng cách thiền và học cách biết ơn cuộc sống, cố gắng giúp đỡ người khác. Ngoài ra, đọc sách;báo, gặp người giỏi, mới sẽ giúp bạn trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và mở rộng tâm trí của mình.

4. Tương tác trên mạng xã hội :

Hãy sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội như là một công cụ thiết lập mối quan hệ, chứ không chỉ là một cỗ máy sinh ra khách hàng tiềm năng. Hãy xây dựng các chiến dịch mang tính tương tác nhiều hơn, tạo sự cuốn hút với khách hàng hơn là những cuộc trao đổi chóng vánh trên mạng xã hội. Hãy viết hay chia sẽ cái mà mọi người muốn xem, khách hàng sẽ tự tìm tới với bạn.

5. Có lịch làm việc khoa học mỗi sáng :

Xây dựng một lịch trình làm việc buổi sáng thật chuẩn như việc diễn tập với đồng nghiệp hay gọi điện cho khách hàng cũ.v.v. Bạn có một lịch trình buổi sáng quá dày đặc, bạn luôn huyễn hoặc bản thân “tôi quá bận”, “tôi không có thời gian” v..v Thành công không xảy ra với những ai trở thành nô lệ cho thời gian biểu của họ. Thành công hiện sẽ đến khi cuộc sống của bạn trở nên có mục đích. Đã khi nào bạn tự hỏi mình “Mục tiêu mà tôi phải đạt được trong tuần này là gì?” chưa, “Hôm nay tôi sẽ làm gì?”, “Lịch trình này liệu có đang phản ánh được trọn vẹn mục tiêu của tôi không? Một khi bạn tự trả lời được hết những câu hỏi trên, bạn chắc chắn sẽ đạt được bất cứ thứ gì mà mình muốn.

news6 NHỮNG ĐIỀU GIÚP BẠN THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Có kế hoạch và chiến lược rõ ràng cho bản thân

6. Lên mục tiêu hàng ngày :

Hãy luôn nhớ về mục tiêu hàng ngày ( dùng công cụ để nhắc nhở như sticker trên bàn làm việc, báo thức trong điện thoại…) để duy trì mức độ cao về động cơ và niềm đam mê của bạn. Kiểm soát suy nghĩ bằng cách nhớ lại những mục tiêu và tầm nhìn cá nhân. Tăng sự hỗ trợ và tiếp xúc mà bạn có trong cuộc sống và kinh doanh với các đối tác và các nhóm cá nhân cùng chí hướng.

qtq80 hbToJ6 NHỮNG ĐIỀU GIÚP BẠN THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Trau dỗi kiến thức, kỹ năng thường xuyên và liên tục

7. Tìm một người thầy :

Có vẻ nghe hơi xa vời nhưng các môi giới bất động sản cần phải có một người thầy. Một người thầy sẽ dạy cho bạn chiến lược tiếp cận, marketing, thị trường, đánh giá và phân tích cũng như dự đoán thị trường, ngoài ra còn giúp đỡ bạn trong lúc bế tắc hay khó khăn, sẵn sàng chỉ cho bạn các cái sai của bạn trong thương vụ trong định hướng…  từ đó đặt những thế mạnh lớn nhất giúp bạn làm việc hiệu quả nhất. Người thầy sẽ giúp bạn ăn mừng thành công và không ngủ quên trên chiến thắng. Hãy tận dụng chúng để có được chiến thắng tiếp theo.

8. Tập trung vào MỤC TIÊU :

Thị trường đang ở giai đoạn nhạy cảm và khó khăn. Hơn lúc nào hết phải TẬP TRUNG, TẬP TRUNG & TẬP TRUNG. Vấn đề của những môi giới đã vượt qua thời kỳ ban đầu là họ bắt đầu có quá nhiều cơ hội. Cơ hội đến do họ có quá nhiều thông tin đến từ nhiều mối quan hệ mà trước đó họ chưa có. Họ bắt đầu lan man đánh mất đi sự tập trung. Hầu hết thất bại sau 1 năm 2 năm là do không tập trung, không trung thành với mục tiêu chiến lược đã vạch ra trước đó. Khi mới BẮT ĐẦU thì chúng ta rất dễ tập trung do lúc đó tiền ít, mối quan hệ ít, thông tin ít dẫn đến CƠ HỘI cũng ít và thường rất trân trọng cơ hội và tập trung. Vấn đề xảy ra ngược lại khi bắt đầu có tiền, nhiều mối quan hệ và cơ hội hơn, chỉ cần bạn đi ra ngoài gặp gỡ thêm một số người thôi là bắt đầu bị phân tâm rồi. Tôi luôn đánh giá cao sự tập trung và kiên trì, luôn ghi nhớ tinh thần khởi nghiệp và sự tập trung là những chìa khóa quan trọng giúp bạn BẮT ĐẦU thành công.

9. Lên lịch trình cho bản thân :

Hãy luôn xem lại lịch trình làm việc của bạn vào đêm hôm trước. Hãy đi ngủ, thức dậy và đi làm cùng một lúc mỗi ngày, sau đó đọc lịch trình, kế hoạch kinh doanh và mục tiêu của bạn để tiếp thêm sinh lực và thúc đẩy bản thân. Khuyến khích bạn nên có một đối tác ( đồng nghiệp, quản lý…) trách nhiệm giúp đỡ bạn, và loại bỏ tất cả những phiền nhiễu ảnh hưởng đến công việc của bạn. Nhớ ăn trưa, ngủ nghỉ đầy đủ sẽ giúp bạn có một buổi chiều làm việc hiệu quả.

Còn tiếp…chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tại đây. 

5/5 - (6 bình chọn)