phu an khang my tra my khe 2 Phú An Khang - Mỹ Trà Mỹ Khê "kẻ tám lạng, người nữa cân"

Phú An Khang – Mỹ Trà Mỹ Khê “kẻ tám lạng, người nữa cân”

Phú An Khang – Mỹ Trà Mỹ Khê “kẻ tám lạng, người nữa cân”

 

Untitled 1 Phú An Khang - Mỹ Trà Mỹ Khê "kẻ tám lạng, người nữa cân"

 

Thị trường nhà đất Quảng Ngãi năm 2017 chứng kiến nhiều dự án “vùng lên” mạnh mẽ như Ngọc Bảo Viên, Uhome, Vsip Quảng Ngãi và hàng loạt dự án đất nền khác ven thành phố. Nhưng tất cả điều biết và đang đón chờ ngày công bố 2 dự án ven sông Trà Khúc đó là Khu dân cư Mỹ Trà Mỹ Khê và KĐT mới Nghĩa Phú ( Phú An Khang ).

 

Bài viết này, tôi gửi đến các bạn những thông tin đánh giá tổng quan 2 dự án sẽ mở bán trong năm 2018. Tôi đánh giá 2 dự án này là “kẻ tám lạng người nửa cân” chắc chắn là thế.

 

Phối cảnh dự án Mỹ Trà Mỹ Khê 1 Phú An Khang - Mỹ Trà Mỹ Khê "kẻ tám lạng, người nữa cân"

 

Mỹ Trà Mỹ Khê hiện diện dưới chân cầu Trà Khúc 2, bờ Bắc sông Trà Khúc, toàn cảnh dự án có view hướng Nam dòng sông Trà. Nơi chỉ cách trung tâm thành phố 1 cây cầu, đây là vị trí mở đầu phát triển thành phố về hướng Đông theo quy hoạch của Tỉnh Quảng Ngãi.

 

“lưng tựa Sơn – mặt hướng Thủy” là những gì mà dự án Mỹ Trà Mỹ Khê đang sở hữu, vị trí đắc địa bậc nhất, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và hiện đại. Nơi xứng tầm để An cư lạc nghiệp, nơi có thể mang đến cho tất cả cư dân một cuộc sống vẹn toàn mỹ mãn.

 

Phối cảnh dự án Mỹ Trà Mỹ Khê 5 Phú An Khang - Mỹ Trà Mỹ Khê "kẻ tám lạng, người nữa cân"

 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Quảng Ngãi nói riêng và tỉnh Quảng Ngãi nói chung thì Mỹ Trà Mỹ Khê chính là trục xoay kết nối các điểm tiếp giáp từ 4 hướng Đông – Tây – Nam – Bắc của Quảng Ngãi. Từ vị trí này, cư dân vào trung tâm thành phố chỉ 1km, đến khu du lịch Mỹ Khê trong vòng 15p, đi đến KĐT Vsip chỉ vài km,… quá tuyệt vời khi có được vị trí đẹp như vậy.

 

Quảng Ngãi đã chính thức khởi công cầu Cửa Đại vào ngày 18/12/2017, Cầu Cửa Đại bắc qua sông Trà Khúc có tổng chiều dài khoảng 3.700 m (cầu dài hơn 1.876 m) có tổng mức đầu tư 2.250 tỷ đồng.

 

Mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các dịch vụ, tiện ích và bất động sản trong thời gian tới, vị trí được đề xuất lập quy hoạch là khu vực có cảnh quan đẹp, tập trung nhiều dự án lớn của tỉnh và thành phố Quảng Ngãi như Khu dân cư Mỹ Khê, Khu văn hóa Thiên Mã, Khu du lịch rừng dừa nước; Khu dịch vụ giải trí Hào Hưng; Khu du lịch Mỹ Khê; nằm dọc theo tuyến đường cảnh quan Hoàng Sa, thuận lợi cho việc kết nối với thành phố Quảng Ngãi; địa hình thấp, bằng phẳng, dọc sông Kinh Giang và rừng dừa nước, thuận lợi cho việc đầu tư xây dựng; quỹ đất lớn, chủ yếu là đất nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản nên cũng rất thuận lợi cho công tác giải phóng mặt bằng, kêu gọi đầu tư.

 

Web Phú An Khang - Mỹ Trà Mỹ Khê "kẻ tám lạng, người nữa cân"

 

 

Quỹ đất lớn dễ quy hoạch và kiêu gọi đầu tư là đặc điểm thuận lợi của 2 bên dòng sông Trà và không để các nhà đầu tư bất động sản Quảng Ngãi phải ngóng chờ. Chủ tịch UBND tỉnh đã ký quyết định​ chấp thuận cho Công ty Cổ phần Anh Việt Mỹ đầu tư Phú An Khang , xã Nghĩa Phú, thành phố Quảng Ngãi với tổng diện tích đất sử dụng khoảng 18,997ha.

 

Dự án Phú An Khang có vị trí ngay tại chân cầu Cửa Đại (bờ nam sông Trà Khúc) dự án có view hướng ra sông Trà và ngay ở điểm cuối của thành phố Quảng Ngãi và là điểm đầu tính từ phía Đông lên.

 

Cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi cách các địa điểm tiện ích như như Khu dân cư Mỹ Khê, Khu văn hóa Thiên Mã, Khu du lịch rừng dừa nước; Khu dịch vụ giải trí Hào Hưng; Khu du lịch Mỹ Khê trong phạm vi 10km. Thật dễ dàng để kết nối và di chuyển nhờ vào hệ thống giao thông mới được xây dựng trong những năm qua.

 

26103101 760588154134588 950296089 n Phú An Khang - Mỹ Trà Mỹ Khê "kẻ tám lạng, người nữa cân"

 

Khi dự án Phú An Khang hình thành sẽ là điểm cân xứng với Khu dân cư Mỹ Trà Mỹ Khê, một dự án nằm ở điểm đầu và dự án còn lại nằm ở điểm cuối của thành phố Quảng Ngãi mở rộng sẽ giúp cho cư dân Quảng Ngãi có nhiều sự lựa chọn nơi An cư lạc nghiệp.

 

dang ki thong tin Phú An Khang - Mỹ Trà Mỹ Khê "kẻ tám lạng, người nữa cân"

 

Nếu hỏi tôi, ở Quảng Ngãi vị trí nào đáng sống nhất, tiện ích, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh nhất trong những năm tới thì chắc chắn tôi sẽ hướng dẫn bạn đến với 2 dự án ở trên. Chắc chắn bạn sẽ có một cuộc sống vẹn toàn nhất tại đây. Hãy đặt lên bàn cân để thấy 2 dự án này cân xứng như thế nào với nhau nhé.

 

Nếu bạn cần tư vấn về các dự án này, tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn ngay, liên hệ cho tôi nếu bạn cần nhé. 0943 176 176

5/5 - (10 bình chọn)