Dự án Bất động sản Quảng Ngãi

Giá đất nền khu vực trung tâm TP.Quảng Ngãi đang ở mức quá cao, cộng với quỹ đất ngày càng hạn hẹp, khiến các dự án đầu tư bất động sản và người dân đang có xu hướng giãn dần về các xã mới sáp nhập vào TP.Quảng Ngãi.

 

Bùng nổ dự án Bất động sản tại Quảng Ngãi

 

Tính đến thời điểm này, số dự án khu đô thị mới, dự án phát triển nhà ở và khu dân cư đã và đang triển khai thực hiện trên địa bàn TP.Quảng Ngãi là 18 dự án, với 16.429 lô đất nền. Trong đó, từ năm 2016, các dự án bất động sản bắt đầu có xu hướng lan tỏa về các xã vùng ven thành phố như: Nghĩa Hà, Nghĩa An, Nghĩa Phú và các xã dọc theo trục đường bờ bắc, bờ nam sông Trà…

 

Tại xã Nghĩa Hà, Khu dân cư Đông Phương với tổng diện tích quy hoạch gần 6,5ha và 245 lô đất theo quy hoạch sẽ được chủ đầu tư triển khai thực hiện từ năm 2017 – 2020. Tại xã Nghĩa An, dự án Khu nhà ở nông thôn Nghĩa An, với tổng diện tích quy hoạch gần 28ha và 995 lô đất theo quy hoạch sẽ được chủ đầu tư triển khai thực hiện từ 2016 – 2018, đến nay đã giải phóng mặt bằng được gần 8ha. Còn Khu đô thị mới xã Nghĩa Phú với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 220 tỷ đồng sẽ được triển khai thực hiện từ 2017 – 2020, với tổng lô đất theo quy hoạch là 569 lô. Tại trục đường Mỹ Trà – Mỹ Khê, Khu dân cư trục đường Mỹ Trà – Mỹ Khê giai đoạn 1 cũng đang được chủ đầu tư triển khai giải phóng mặt bằng được 15/19,4ha theo quy hoạch…

 

QH Quang Ngai Dự án Bất động sản Quảng Ngãi

 

Sự khởi động nhịp nhàng của các dự án bất động sản tại các xã vùng ven TP.Quảng Ngãi đã mở ra nhiều cơ hội lựa chọn hơn cho người dân trong thời gian đến. Đặc biệt là những người có thu nhập thấp, đang kỳ vọng rằng các dự án nằm ở các xã không phải trung tâm của TP.Quảng Ngãi, sẽ được đầu tư đồng bộ hạ tầng, nhưng có giá “vừa phải” với túi tiền của họ.

 

Từ năm 2016 đến nay, các dự án kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đều đang có xu hướng chuyển dần về các xã mới sáp nhập vào TP.Quảng Ngãi. Nhất là khi tỉnh đầu tư hạ tầng giao thông đường bờ bắc, bờ nam sông Trà đã thúc đẩy doanh nghiệp khai thác quỹ đất theo trục đường này.

 

Dự án cầu Cửa Đại đã được triển khai vào cuối năm ngoái để kết nối giao thông hai đường bờ bắc, bờ nam sông Trà, nên có nhiều dự án bất động sản “đi tắt đón đầu” ở khu vực phía đông thành phố là vì thế. Ông Hải cũng kỳ vọng rằng, việc triển khai đồng loạt nhiều dự án bất động sản trong 2 năm trở lại đây, sẽ góp phần đưa giá đất về với đúng giá trị thực, tạo điều kiện cho người có thu nhập thấp tiếp cận được với những lô đất nền vừa tầm.

 

Dự án bất động sản Quảng Ngãi hiện nay có bao nhiêu dự án đã, đang và sẽ triển khai? Mời mọi người hãy thường xuyên ghé web để update liên tục các dự án theo danh sách bên dưới :

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (3 bình chọn)