Dự án Bất động sản ra hàng năm 2021 tại Quảng Ngãi

Năm 2020 có lẽ năm vô cùng đáng nhớ của thế giới nói chung và ngành Bất động sản nói riêng bởi tác động tiêu cực của Covid. Bất động sản cũng như đa số các ngành khác là 1 bức tranh có phần ảm đạm so với các năm trước đó. Tuy nhiên vẫn còn đó những vùng đất sôi động, tăng giá cục bộ…

 

 

Bất động sản 2021 sẽ ra sao ?

 

Bước qua 2021 nhiều chuyên gia dự báo bất động sản dù chịu nhiều tác động nhưng vẫn sẽ tăng trưởng tốt với những điểm tựa vững chắc.

 

  1. Việt Nam đang là điểm đến an toàn, ngoài ra Việt Nam đang đứng trước cơ hội để đón làng sóng dịch chuyển chuỗi cung ứng của thế giới.
  2. BĐS vẫn là kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền, do không biến động quá lớn như vàng hay chứng khoán. Nhu cầu BĐS ở người dân cũng đang rất lớn và tâm lý sở hữu BĐS của người Việt.
  3. Nền kinh tế vẫn ổn định, thu hút nhà đầu tư nước ngoài.
  4. Tình hình tín dụng cũng bình ổn, hiện nay lãi suất cho vay của các ngân hàng đã được giảm xuống, cơ hội để người có nhu cầu sở hữu BĐS an cư có thể tiếp cận đòn bẩy tài chính. Ngoài ra việc lãi suất giảm sẽ giúp các ngành nghề khác có cơ hội phát triển, qua đó gián tiếp thúc đẩy BĐS tăng trưởng khi người dân có dòng tiền để mua nhà đất.

 

Dự án Bất động sản nào sẽ ra hàng trong năm 2021 ?

 

 

Năm 2020 có lẻ là năm lội ngược dòng của thị trường BĐS Quảng Ngãi. Tuy các thị trường khác đều ảm đạm hoặc điều chỉnh sâu và thời gian rất dài thì BĐS Quảng Ngãi chỉ điều chỉnh cục bộ 1 số dự án tăng nóng sau đó giao dịch thứ cấp sôi động trở lại và các dự án sơ cấp mở bán cũng hấp thụ gần 100% như các dự án: Điền Phú Viên, KDC Sơn Tịnh, KĐT Phú Mỹ.

 

Năm 2021 hứa hẹn sẽ là 1 năm rất sôi động của thị trường bất động sản Quảng Ngãi với nhiều dự án được ra mắt sau thời gian dài thi công, thực hiện pháp lý cũng như quan sát thị trường. Mặt khác sau nhiều cú ngã đau của 1 số CĐT vì đẩy giá quá cao bất chấp thị trường thì các chủ đầu tư sẽ cân nhắc rất kỹ và đưa giá ở mức hợp lý hơn cho nhà đầu tư với mục đích thanh khoản nhanh sản phẩm để xoay dòng tiền…

 

 

 

Theo thông tin Địa ốc Quảng Ngãi có được các dự án dưới đây sẽ giới thiệu ra thị trường trong năm 2021: 

 

1.Khu dân cư kè bắc sông Trà Bồng:

 

 

Thị trấn Châu Ổ – Bình Sơn

 

Với vị trí cực đẹp nằm mặt sông Trà Bồng, trung tâm thị trấn Châu Ổ hứa hẹn sẽ là tâm điểm đầu tư phía bắc Quảng Ngãi

 

Chi tiết dự án: Thông tin đầy đủ dự án Khu dân cư kè bắc sông Trà Bồng

 

2.Khu dân cư Tây Bàu Giang:

 

 

3.Khu dân cư Đông La Hà:

 

 

 

 

4. Khu đô thị Thiên Phúc:

 

5.Khu dân cư tây Công an huyện Tư Nghĩa:

 

6.Khu dân cư Mỹ Trà Mỹ Khê:

 

7.Khu dân cư bắc Huỳnh Thúc Kháng:

 

 

 

8.Khu dân cư Nam Bàu Giang:

 

Dự án Bất động sản ra hàng năm 2021 tại Quảng Ngãi
5 (100%) 3 vote[s]