A bia e1611415290168 Mua Bất động sản đợt mở bán đầu tiên NÊN hay KHÔNG ?

Mua Bất động sản đợt mở bán đầu tiên NÊN hay KHÔNG ?

Mua Bất động sản đợt mở bán đầu tiên NÊN hay KHÔNG ?

 

Chọn Bất động sản trong đợt dự án mở bán đầu tiên hay không đến nay vẫn là băn khoăn của nhiều người. Người mua có thể quyết định xuống tiền hay không tùy vào tình hình tài chính, mức độ tìm hiểu về dự án, pháp lý dự án, các điều khoản của hợp đồng…

 

Bất động sản Quảng Ngãi Mua Bất động sản đợt mở bán đầu tiên NÊN hay KHÔNG ?

Mua bất động sản ở đợt mở bán đầu tiên hay không là nỗi boăn khoăn của nhiều người

 

CÁC DỰ ÁN SẮP MỞ BÁN ĐỢT ĐẦU TIÊN TẠI QUẢNG NGÃI:

 

Bài viết dưới đây Địa ốc Quảng Ngãi chia sẻ ưu nhược điểm cũng như mục đích và các vấn đề cần lưu ý khi mua Bất động sản trong đợt mở bán đầu tiên.

 

Ưu điểm khi mua Bất động sản đợt mở bán đầu tiên

 

Ưu điểm lớn nhất khi mua Bất động sản trong đợt mở bán đầu tiên, là bạn sẽ có cơ hội mua với giá rẻ. Mức giá mở bán đầu luôn thấp hơn các giai đoạn mở bán sau, vì đợt đầu tiên hầu hết các Chủ đầu tư set giá ưu đãi nhiều để thu hút khách hàng và tạo tiếng vang của dự án.

 

Mua Bất động sản đợt đầu tiên bạn sẽ được ưu tiên lựa chọn căn có vị trí đẹp mà không gặp phải quá nhiều sự cạnh tranh. Bất động sản sở hữu vị trí đẹp cũng là lợi thế lớn giúp các nhà đầu tư dễ dàng bán hoặc cho thuê lại thu lợi nhuận hơn những vị trí bình thường khác.

 

Nhược điểm khi mua Bất động sản ở đợt mở bán đầu tiên

 

Khi mua Bất động sản vào đợt mở bán đầu tiên, bạn hoàn toàn có nguy cơ bị hớ vì set giá của chủ đầu tư không được thị trường đón nhận. Các đợt mở bán sau thanh khoản kém làm Bất động sản bạn mua đợt đầu tiên trở nên khó thanh khoản.

 

Trong trường hợp chủ đầu tư chưa hoàn thiện pháp lý hoặc tiềm lực tài chính yếu phụ thuộc chủ yếu vào nguồn vốn huy động thì rất dễ xảy ra rủi ro dự án kéo dài và Bất động sản bạn mua trở nên “bất động”.

 

Luu y khi mua bat dong san Mua Bất động sản đợt mở bán đầu tiên NÊN hay KHÔNG ?

Nếu mua Bất động sản ở đợt mở bán đầu tiên hãy lưu ý các vấn đề liên quan

 

Vậy NÊN hay KHÔNG mua Bất động sản trong đợt mở bán đầu tiên ???

 

Nếu bạn có ý định mua Bất động sản để đầu tư thì nên xuống tiền ngay từ đợt mở bán đầu tiên, vì đây là thời điểm số vốn phải bỏ ra ít nhất mà tiềm năng sinh lời của Bất động sản cao nhất.

 

Nếu có ý định mua Bất động sản để ở thì nên mua vào giai đoạn sau, chấp nhận mức giá cao hơn nhưng đổi lại bạn có thể yên tâm hơn về tiến độ dự án, chất lượng dự án và 1 số vấn đề về tiện ích hạ tầng xã hội cần thiết để phục vụ nhu cầu an cư của gia đình bạn.

 

Nếu bạn mua Bất động sản ở đợt mở bán đầu tiên hãy lưu ý các vấn đề dưới đây:

 

  • Tìm hiểu kỹ về pháp lý dự án.
  • Tìm hiểu về chủ đầu tư, phản hồi của khách hàng/cư dân của những dự án mà chủ đầu tư thực hiện trước đó ( nếu có ).
  • Tìm hiểu kỹ các vấn đề liên quan đến dự án, hạ tầng, quy hoạch, tiến độ, lộ trình kinh doanh.
  • Nghiên cứu kỹ các điều khoản trong hợp đồng cũng như tiến độ thanh toán, chế tài trong quá trình thực hiện hợp đồng.
  • Đi thực tế dự án và kiểm tra độc lập thông tin dự án qua 1 kênh mà bạn biết để tránh trường hợp sale tư vấn và truyền đạt thông tin sai lệch.

 

Bất động sản là mặt hàng đặc thù với giá trị cao, nên khi mua Bất động sản nào đó tốt nhất bạn nên có kênh kiểm tra thông tin độc lập nhằm tránh những trường hợp xấu nhất đến với mình khi người tư vấn cho bạn đặt quyền lợi của họ trên rủi ro của bạn.

 

Rate this post
2 replies

Theo dõi & Link về

  1. […] NÊN mua Bất động sản ở đợt mở bán đầu tiền không ???? […]

  2. […] Nên hay không mua giai đoạn 1 của dự án […]

Comments are closed.