mua va ban Đầu tư bất động sản yếu tố chính nào cần lưu ý???

Đầu tư bất động sản yếu tố chính nào cần lưu ý???

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN YẾU TỐ CHÍNH CẦN LƯU Ý ???

Đầu tư bất động sản là cuộc chơi mang nhiều yếu tố kết hợp, để đầu tư thành công cần cộng hưởng rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong bài viết này tôi chia sẻ 3 yếu tố chính cần lưu ý mang tính thăng chốt để đầu tư bất động sản thành công.

Đầu Tư Bất Động Sản 3 yếu tố chính cần lưu ý :

1. Đặc tính lý tính của bất động sản:

dau tu bds Đầu tư bất động sản yếu tố chính nào cần lưu ý???

Đặc tính sản phẩm là yếu tố thăng chốt để nhà đầu tư quyết định đầu tư

Đó là tất cả những đặc điểm về vị trí, về chủ đầu tư, tiện ích, liên kết vùng, thiết kế, lịch thanh toán, giá… tất cả những yếu tố trên thuộc về thuộc tính Bất Động Sản và sẽ trả lời cho câu hỏi Thị trường có chấp nhận hay không?

Nếu thị trường chào đón sản phẩm đó thì khả năng nhà đầu tư sẽ bỏ tiền vào rất cao còn ngược lại sản phẩm không được chào đón trên thị trường thì nhà nhà đầu tư sẽ cân nhắc rất nhiều và khả năng bỏ tiền đầu tư vào sản phẩm đó là không cao .Ở đây chúng ta xác định yếu tố sản phẩm được chào đón để đưa ra quyết định đầu tư !

2. Thời Điểm

mua va ban Đầu tư bất động sản yếu tố chính nào cần lưu ý???

Thời điểm mua và bán quyết định đến lợi nhuận của nhà đầu tư

Sẽ Có Thời Điểm Mua và Thời Điểm Bán sao cho có lợi nhất.

Thời Điểm Mua Sao cho có lợi nhất, mua giai đoạn đầu tiên, mua lúc bàn giao nhà…? Hay mua lại từ khách hàng thứ cấp mua vào thời điểm nào sẽ có lợi về dòng tiền, giá bất động sản.

Thời điểm bán, sẽ bán vào thời điểm nào ?Lúc thị trường đang nóng sốt, lúc có yếu tố chờ được hình thành, thời điểm thanh khoản tốt.

Tất cả hai yếu tố về thời điểm mua và thời điểm bán sẽ đảm bảo cho câu trả lời tỷ suất lợi nhuận cao nhất trong thời gian tốt nhất của nhà đầu tư sẽ quyết định yếu tố đầu tư và nhà đầu tư dựa vào yếu tố đó để đưa ra quyết định.

3. Yếu Tố Chờ

cho cai gi Đầu tư bất động sản yếu tố chính nào cần lưu ý???

Yếu tố chờ nào của dự án sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc đầu tư của bạn

Là những yếu tố sẽ hình thành trong tương lai về hạ tầng, thời gian hình thành sản phẩm, những tiện ích liền kề như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện của khu vực cũng ảnh hưởng nhiều đến quyết định đầu tư đó là thời gian hình thành yếu tố chờ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định đầu tư bất động sản.

Cách thức triển khai sản phẩm của chủ đầu tư, yếu tố về cung cầu, tốc độ tăng giá sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ hot của sản phẩm để nhà đầu tư đưa ra quyết định.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng chính đến việc đầu tư bất động sản mà nhà đầu tư cần lưu tâm khi đầu tư.

Bài viết cùng chủ đề, có thể bạn quan tâm:

5 BÍ QUYẾT ĐỂ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LUÔN “AN NHÀN”

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN – YẾU TỐ GIÁ

5/5 - (7 bình chọn)