Cổng Nhộn nhịp đất nền ven biển Quảng Ngãi

Nhộn nhịp đất nền ven biển Quảng Ngãi

Từ đầu năm 2016 đến nay, làn sóng đầu tư đất nền đang bắt đầu bước vào giai đoạn “nóng”. Sức ảnh hưởng đó trải dài từ các tỉnh thành phố ven biển như Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn…. Không nằm ngoài quy luật của thị trường, Bất động sản (BĐS )phân khúc đất nền ven biển thành phố Quảng Ngãi đang từng bước thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh, mở ra hướng đi mới cho nền kinh tế của vùng đất giàu tiềm năng này.

Phân khúc đất nền ven biển thị trường BĐS Quảng Ngãi biến động mạnh mẽ

Từ năm 2016 đến nay, thị trường đất nền ở Quảng Ngãi đã tăng giá trên diện rộng. Nhiều vị trí đã tăng ở ngưỡng 20-50%, những khu vực tăng thấp nhất cũng có lợi nhuận không dưới 15%. Hiện nay, với những chính sách thu hút vốn đầu tư nước ngoài trong việc phát triển cơ sở hạ tầng được ban hành, Quảng Ngãi là một trong 5 tỉnh thành của miền Trung được đánh giá là địa phương phát triển năng động về lĩnh vực BĐS.

Có rất nhiều lý do để đầu tư đất nền Quảng Ngãi, bởi đây là  một trong 5 Khu kinh tế ven biển được Chính phủ ưu tiên đầu tư kết cấu hạ tầng và có chính sách ưu đãi cao nhất Việt Nam hiện nay. Tại Khu kinh tế Dung Quất đã thu hút được các dự án quy mô lớn như Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất; Nhà máy lọc dầu Dung Quất; Nhà máy công nghiệp nặng Doosan; Khu công nghiệp đô thị Dung Quất; Khu Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị VSIP và các dự án quan trọng khác.

ad Nhộn nhịp đất nền ven biển Quảng Ngãi

Hình ảnh: Đất nền trung tâm phố Biển Quảng Ngãi

Mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dọc hai bờ sông Trà Khúc lấy dòng sông Trà Khúc làm trục cảnh quan chủ đạo, gắn kết chặt chẽ với Khu kinh tế Dung Quất. Điều này khiến cho giá trị đất nền khu vực hướng biển có những chuyển biến mới, giá trị thương mại cao tăng phi mã đến 50%.

Đất nền trung tâm phố biển, cơ hội đầu tư hấp dẫn

          Từ khi bắt đầu khởi công dự án, Phú An Khang (xã Nghĩa Phú, Quảng Ngãi) với quy mô 19ha đã đem đến nhiều kỳ vọng cho người dân đô thị về một khu dân cư phát triển hiện đại. Dự án này sở hữu vị trí vàng liền kề phía Nam sông Trà Khúc, cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi chưa đến 10 phút chạy xe thông qua trục đường Trường Sa. Dự án đặc biệt thu hút các nhà đầu tư bởi nó giáp liền 3 cây cầu kinh tế trọng điểm: Cửa Đại, Trà Khúc, An Phú đã và đang hình thành, giúp cho giao thương thuận lợi; các tiện ích nội khu chỉ có tại Phú An Khang như 02 hạng mục công viên với quy mô 6ha, trường học, hệ thống shophouse, biệt thự, nhà phố phức hợp… khiến các vị trí đất nền thuộc dự án giai đoạn 1và giai đoạn 2 gần như “cháy hàng” toàn bộ.

 

          Các nhà đầu tư cho biết:“Điểm nhấn quan trọng của đô thị TP.Quảng Ngãi hướng về phía biển chính là hai tuyến đường Hoàng Sa và Trường Sa dọc sông Trà Khúc. Do đó, Phú An Khang sẽ trở thành khu đô thị trung tâm phía đông trong tương lai khi Quảng Ngãi đang đẩy mạnh chủ trương quy hoạch mở rộng thành phố về phía đông. Dự án này, các giai đoạn trước đây,  mở bán đều cháy hàng, và đó không phải là điều quá bất ngờ”.

 

Web Nhộn nhịp đất nền ven biển Quảng Ngãi

         Toàn cảnh dự án Phú An Khang

Dự kiến vào ngày 29/ 7/2018, Linkhouse Miền Trung sẽ tiếp tục mở bán Phú An Khang  giai đoạn mà khách hàng đang mong chờ nhất với phân khu trung tâm đẹp nhất dự án. Thời điểm này, giá đất nền của Phú An Khang đã tăng nhẹ với mức 6,5 triệu/m2, mức chiết khấu dành cho khách hàng lên đến 9%. Với tiềm năng phát triển và tính pháp lý hoàn thiện của dự án, các nhà đầu tư từ các tỉnh lân cận và các thành phố lớn như Bình Định, Quảng Nam, Đà Nẵng, TP.HCM, Nha Trang…đã bắt đầu nhìn thấy tiềm năng rất lớn của dự án Phú An Khang và mau chóng xuống cọc để dành lấy những vị trí đẹp hướng biển tại sàn giao dịch BĐS Linkhouse Miền trung.

           Cổng Nhộn nhịp đất nền ven biển Quảng Ngãi

 

Đứng trước xu hướng đầu tư đất nền ven biển của thị trường BĐS Miền trung, dự án Phú An Khang giai đoạn 3 sắp được mở bán với những yếu tố minh bạch về pháp lý, địa thế tuyệt vời sẽ giải quyết được nhu cầu đầu tư của khách hàng trong và ngoại tỉnh. Linkhouse Miền Trung cũng hết sức tin tưởng về tiềm năng phát triển của Khu đô thị Phú An Khang đối với sự khởi sắc chung của xã Nghĩa Phú, Quảng Ngãi. Cùng với lễ mở bán dự án Phú An Khang vào cuối tháng 7/2018, Linkhouse Miền Trung sẽ tổ chức lễ tri ân khách hàng với nhiều giải thưởng hấp dẫn như xe máy SH Mode, Tivi Samsung, máy giặt, lò vi sóng, chỉ vàng 9999..

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phần Bất động sản Linkhouse Miền Trung – CN Quảng Ngãi

Địa chỉ: 61 Lê Thánh Tôn, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi.

Website: http://linkhousemientrung.com.vn

Hotline: 0943 176 176

5/5 - (7 bình chọn)